TÌM HIỂU CƠ HỘI ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN TẠI “GROW WITH AEON”

05.06.2023

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong những trọng điểm mà AEON chia sẻ tại cộng đồng “Grow with AEON”.

Hướng đến đào tạo và phát triển nhân viên

Với sự phát triển không ngừng cả về quy mô và số lượng nhân sự, AEON Việt Nam luôn nỗ lực để tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định và nhiều cơ hội đào tạo cho nguồn nhân lực địa phương.

“Grow with AEON" ra đời với mong muốn trở thành cầu nối giữa người lao động và AEON Việt Nam

Mang trong mình tinh thần "Gieo mầm phát triển", AEON Việt Nam tin rằng phúc lợi bền vững nhất của nhân viên là được trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình khi gắn bó với một doanh nghiệp đề cao sự học hỏi và phát triển.

Bên cạnh những phúc lợi cơ bản mang đến cho người lao động như lương thưởng, chăm sóc sức khỏe định kỳ, công ty luôn tạo mọi điều kiện để nhân sự có thể trau dồi các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm thông qua các hoạt động đào tạo. 

Bằng việc cung cấp các hoạt động đào tạo phong phú, cam kết đào tạo và phát triển nhân viên là một phúc lợi bền vững. Điều này được thể hiện thông qua kết quả khảo sát hơn 23.000 nhân sự thuộc thế hệ Gen Z và Millennial của Deloitte về 2 yếu tố được nhân sự trẻ quan tâm khi lựa chọn nơi làm việc chính là phát triển chuyên môn và cân bằng cuộc sống.

“AEON Việt Nam không chỉ theo đuổi sứ mệnh nâng tầm phong cách sống cho khách hàng mà còn đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam. Trong đó, kiến tạo “Nơi làm việc tốt nhất ngành bán lẻ Việt Nam” là một trong những mục tiêu quan trọng, hướng đến sự phát triển toàn diện cho toàn thể nhân viên” - Bà Trần Thị Tuyết Trinh - Trưởng phòng Nhân sự chia sẻ.

Kiến tạo môi trường làm việc tốt nhất ngành bán lẻ thông qua chiến lược phát triển nhân sự toàn diện

Theo một khảo sát của Deloitte, nhân viên sẽ cảm thấy hạnh phúc và được đánh giá cao hơn khi làm việc trong một môi trường văn minh, chuyên nghiệp và có cơ hội học hỏi.

Nhân viên luôn được làm việc trong môi trường văn minh, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội học hỏi.

Nhân viên không chỉ được phát triển về chuyên môn mà còn có cơ hội luân chuyển giữa các bộ phận để học hỏi thêm về kiến thức, kỹ năng thay vì bị hạn chế trong một công việc hay vị trí nhất định. Đồng thời, công ty thấu hiểu rằng mỗi cá nhân đều mang một bản sắc riêng với những khả năng đặc biệt.

AEON Việt Nam được xem là một trong số ít những doanh nghiệp tại Việt Nam chú trọng đến văn hóa khai vấn (coaching culture) thông qua hệ sinh thái đào tạo. Các buổi khai vấn 1 - 1, khai vấn cho các nhà lãnh đạo cấp trung và cấp cao, khai vấn định hướng phát triển nghề nghiệp giúp nhân viên hiểu rõ hơn về bản thân và có định hướng cho lộ trình phát triển sự nghiệp.

Văn hóa khai vấn (Coaching) giúp nhân viên hiểu rõ định hướng và lộ trình phát triển của bản thân

"Grow with AEON" bắt đầu hoạt động từ tháng 1 năm 2023, mong muốn xây dựng một cộng đồng mà mọi người có thể hình dung được dễ dàng về môi trường làm việc thông qua các thông tin về hoạt động, định hướng và chính sách của công ty. Đồng thời, đây cũng là nơi để công ty kết nối với nhân sự phù hợp trong tương lai và tuyển dụng nhân tài.

Không nhằm tìm kiếm các tài năng giỏi nhất, mà thay vào đó, công ty sẽ tìm kiếm những người phù hợp nhất, sở hữu những giá trị chung mà AEON hướng đến. Ở những bước đi tiếp theo, công ty vẫn đặt con người làm trọng tâm và sẽ có những chiến lược phù hợp với nhu cầu của nhân sự ở từng thời điểm khác nhau.

Cùng khám phá các cơ hội đào tạo và phát triển bản thân, sự nghiệp tại "Grow with AEON".

TIN MỚI NHẤT

 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024
 • AEON VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ NƠI LÀM VIỆC BỀN VỮNG

  AEON VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ NƠI LÀM VIỆC BỀN VỮNG

  19.04.2024