Chính sách Nhân sự

Chính sách Nhân sự
Yếu tố Con Người đóng vai trò quan trọng nhất trong mọi hoạt động của AEON Việt Nam

Yếu tố Con Người đóng vai trò quan trọng nhất trong mọi hoạt động của AEON Việt Nam. Đó là lý do AEON mang đến một Môi Trường Làm Việc với Chế độ đãi ngộ và những Cơ hội phát triển nghề nghiệp hấp dẫn.

Người AEON của chúng tôi đều cởi mở, chân thành, sẵn sàng đón nhận những điều mới và luôn chân thành, quan tâm đến mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, người AEON luôn được tạo điều kiện để tham gia vào các Dự án phối hợp giữa nhiều Phòng ban cũng như làm việc với các đồng nghiệp trên khắp thế giới.

Làm việc tại AEON, bạn sẽ được phát triển năng lực tối đa, không ngừng sáng tạo và thử thách bản thân qua rất nhiều cơ hội khác nhau. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để không ngừng gắn kết Người AEON trở thành đội ngũ vững mạnh trong Tập đoàn.

Nhờ những nỗ lực đó, năm 2017, AEON Việt Nam được đánh giá là một trong “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” theo Khảo sát của Anphabe. Đến năm 2019, AEON Việt Nam tiếp tục được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” do Tạp chí danh tiếng HR Asia bình chọn.

Hãy bắt đầu hành trình với AEON Việt Nam. Tại sao không?

Tại AEON, chúng tôi mang đến rất nhiều cơ hội để các bạn thử sức. Hãy tìm hiểu thêm về Văn Hóa AEON, nơi mà chúng tôi đề cao nguyên tắc hành động “Tất cả vì Khách hàng”, sự đổi mới, theo đuổi hòa bình thông qua sự thịnh vượng và phát triển bền vững.

AEON luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho Khách hàng “Sự an tâm” và “Sự tin cậy” trong cuộc sống hàng ngày, giữ vững Triết lý “Tất cả vì Khách hàng” cùng với 03 Giá trị cốt lõi Hòa bình, Con người và Cộng đồng. Đây cũng là Kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại AEON. Sứ mệnh vĩnh cửu của AEON là tích cực đóng góp cho phong cách sống của Khách hàng.

Tìm hiểu thêm:

Triết lý cơ bản của AEON

Quy tắc ứng xử

Đội ngũ Lãnh đạo của AEON làm gì?

Chúng tôi tập trung vào việc thúc đẩy Công ty phát triển, tạo ra nhiều giá trị và truyển cảm hứng cho người tiêu dùng. Mỗi người tiêu dùng với Kỹ năng và Chuyên môn của mình, trong mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh của chúng tôi luôn đóng vai trò quan trọng trong tất cả chuỗi quy trình từ khâu Quản trị con người hiệu quả, Mua hàng đến Vận hành và cung cấp Sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như Dịch vụ đáng tin cậy cho người tiêu dùng

Ai là người chúng tôi tìm kiếm?

Thật tuyệt! Đến đây bạn đã thể hiện sự hứng thú trong việc khám phá và muốn trải nghiệm những thử thách mới.

Bước tiếp theo là gì? Bạn đã sẵn sàng tham gia phỏng vấn?

NHÀ LÃNH đạo

Chúng tôi không tìm kiếm "Người lao động", chúng tôi tìm những người luôn khao khát kiến thức và muốn chinh phục thách thức. Những người chinh phục những nấc thang cao hơn, mở ra những cánh cửa và vượt qua đại dương, luôn song hành cùng với lợi ích của Tổ chức, đam mê vì chất lượng, tận hưởng cuộc sống và tôn trọng con người, xã hội và hành tinh.

Hãy làm chúng tôi ngạc nhiên tại buổi phỏng vấn thật sự! Kể cho chúng tôi nghe về bạn, về những Đam mê, Tham vọng, Khả năng học hỏi và cả những Kỹ năng của bạn nữa!
KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO

Chúng tôi xem tất cả những người tiên phong của chúng tôi là Nhà Lãnh đạo.

Cách mà Người AEON lãnh đạo chính là những gì làm cho chúng tôi trở nên KHÁC BIỆT.

Người AEON có thể kết nối với bất kỳ ai xung quanh và không ngừng đầu tư để phát triển những người khác. Người AEON định hình tương lai, nhưng đồng thời mang lại kết quả tuyệt vời từng ngày. Và một điều vô cùng quan trọng, Người AEON luôn thực hiện những gì đã cam kết. Người AEON chính là tấm gương chuẩn mực trong việc thực hiện những Nguyên tắc hành động của AEON.

Bạn có những năng lực cần thiết để trở thành Nhà lãnh đạo tại AEON?
ĐA DẠNG VÀ HÒA NHẬP

Con người luôn là Trung tâm trong mọi hoạt động của AEON!

Chúng tôi thấy sức mạnh của mình trong sự tin tưởng, đa dạng và tiến bộ. Là Tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới, chúng tôi tận dụng nguồn nhân lực tài năng quốc tế và thúc đẩy văn hóa dân tộc, nơi mà tính đa dạng được thúc đẩy và tất cả mọi người đều có cơ hội phát triển. Chúng tôi luôn theo đuổi giá trị và tôn trọng sự khác biệt về kiến thức, quan điểm, kinh nghiệm và phong cách làm việc nhằm thu hút nguồn nhân lực tài năng tốt nhất không phân biệt giới tính, tuổi tác, dân tộc, thể chất, cách suy nghĩ, tôn giáo, quốc tịch hay khuynh hướng giới tính khác nhau.

Tìm hiểu thêm: Các công việc đăng tuyển

Đào tạo và phát triển

Bên cạnh Chính sách lương, thưởng cũng như chăm sóc sức khỏe định kỳ, AEON Việt Nam xem trọng nhất là Đào tạo và Phát triển con người. Đây là triết lý, tôn chỉ hoạt động của AEON và là phúc lợi lớn nhất mà AEON cam kết cho toàn đội ngũ, đảm bảo tạo động lực cao và gắn bó lâu dài. Với tinh thần "Gieo mầm phát triển", AEON tin lợi ích bền vững nhất của một nhân viên là được "trưởng thành" và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bản thân mình, khi chọn gắn bó với Doanh nghiệp tôn vinh sự học hỏi và phát triển.

Đặc biệt, tại AEON Việt Nam, công tác đào tạo ban đầu rất được chú trọng. Với những Trung tâm mua sắm mới, đội ngũ Quản lý sẽ được đào tạo trước 01 năm và đào tạo tập trung cho toàn bộ đội ngũ 02 tháng trước Khai trương. Trong quá trình làm việc, bạn sẽ được tham gia các Chương trình đào tạo theo Ngành nghề, Cấp bậc trong và ngoài nước xuyên suốt quá trình làm việc.

Không chỉ đào tạo trong nước, AEON còn tạo điều kiện cho nhân viên tham gia Chương trình đào tạo cùng các Lãnh đạo trẻ tại các quốc gia khác cũng như đào tạo tại Nhật theo chương trình 06 tháng hoặc 01-03 năm. Sau khi tham gia đào tạo, các bạn có thể mang những ý tưởng mới áp dụng cho thị trường Việt Nam, phục vụ người tiêu dùng Việt Nam.

Xem thêm các thông tin nổi bật trên kênh tuyển dụng chính thức của AEON Việt Nam: Fanpage Grow with AEON tại đây https://www.facebook.com/growwithaeon

  • *Retail Trainee 1, 2, 3: từ G1 đến G4
  • *Coaching Culture: G4 trở lên
  • *AEON: dành cho các bạn Sinh viên mới tốt nghiệp Đại học
  • *Chương trình đào tạo chuyên môn/Workshop bởi các Chuyên gia Nhật Bản: dành cho các bạn G3 trở lên-Khối MD (Merchandising Dept.)
  • *Hida-Chương trình Tu nghiệp tại Nhật từ 06 tháng đến 01 năm: đào tạo Ngành hàng Operations/Store
  • *Transfer Program giữa AEON Việt Nam và AEON Nhật Bản: vừa học vừa làm
  • *Executive Training Program: Chương trình Tu nghiệp 02 năm
  • *Chương trình đào tạo Lãnh đạo (G4 trở lên): 06 modules of Leadership
  • *E-learning và các Chương trình đạo tạo nội bộ khác.

AEON Việt Nam khuyến khích nhân viên học hỏi và phát triển bản thân thông qua các chương trình đào tạo tại Nhật Bản và các nước Đông Nam Á