LONG SERVICE AWARD 2023 – “CẢM ƠN BẠN VÌ ĐÃ CHỌN AEON VIỆT NAM ĐỂ CÙNG GẮN BÓ & PHÁT TRIỂN

09.05.2023

Long Service Award – là giải thưởng thường niên tại AEON Việt Nam thay cho lời tri ân sâu sắc gửi đến những Người AEON đã gắn bó với công ty qua các cột mốc 5 năm, 10 năm.

Long Service Award – là giải thưởng thường niên tại AEON Việt Nam thay cho lời tri ân sâu sắc gửi đến những Người AEON đã gắn bó với công ty qua các cột mốc 5 năm, 10 năm. 

Vào ngày 04/05, AEON Việt Nam đã tổ chức buổi lễ tri ân dành cho 32 nhân sự ở khối Văn Phòng ở cả 2 miền Nam Bắc – những người đã luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, cống hiến và lựa chọn đồng hành cùng AEON Việt Nam trong suốt tháng năm vừa qua. 

Trước đó, trong đợt Team Building của khối Vận Hành miền Nam tại Long Hải, buổi lễ tri ân cũng đã được tổ chức trang trọng nhưng ấm cúng. 

Trong buổi lễ, bác Tổng Giám Đốc của AEON Việt Nam - bác Furusawa Yasuyuki đã bày tỏ sự kính trọng, lòng biết ơn đến tất cả những nhân sự đã làm việc tại AEON Việt Nam trong nhiều năm qua. 

Buổi lễ khiến Bác nhớ lại hành trình 28 năm của mình tại tập đoàn AEON, với rất nhiều trải nghiệm nghề nghiệp – có điều như ý, và dĩ nhiên cũng có điều chưa được như ý. Nhưng sau tất cả AEON là nơi Bác có thể phát triển sự nghiệp của mình và Bác cảm thấy rất biết ơn công ty. “AEON Việt Nam chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa vì Tập đoàn xác định Việt Nam là thị trường đầu tư trọng điểm thứ 2, bên cạnh Nhật Bản. Kế hoạch này sẽ khó trở thành hiện thực nếu không có sự chung tay và đồng lòng kiến tạo của tất cả Người AEON. Mục tiêu lớn nhất của chúng ta là được khách hàng đón nhận, trở thành một thương hiệu thân thuộc với người Việt và của người Việt. Tôi sẽ luôn đồng hành và cùng với các bạn xây dựng nơi làm việc mà tại đây mỗi Người AEON đều có thể phát triển và đóng góp vào sự phát triển chung của tập thể.” - bác nhấn mạnh. 

Ông Furusawa Yasuyuki – Tổng Giám Đốc AEON Việt Nam bày tỏ sự kính trọng, lòng biết ơn đến tất cả những nhân sự đã làm việc tại AEON Việt Nam trong nhiều năm qua. 

Tiếp nối những chia sẻ của bác Tổng Giám Đốc, anh Bùi Trung Chính – Giám đốc Thu mua ngành hàng Thực phẩm đại diện cho những nhân sự được vinh danh trong buổi lễ này đã có những chia sẻ chân thành về hành trình 10 năm của anh tại AEON Việt Nam: “ Tôi gia nhập AEON Việt Nam là vào năm 2012, tôi nhớ khi tôi mới gia nhập AEON, nơi làm việc rất nhỏ, chỉ khoảng 30 hoặc 40 người ở đó, bao gồm cả bộ phận pháp lý, kế toán, hai hoặc ba nhân viên, có bộ phận Nhân sự và bộ phận MD (Merchadise) thì đông hơn. Chiến lược của công ty cho năm 2012 khi đó là tập trung vào hàng hóa và bộ phận MD (Merchandise). Và tôi nhớ rất rõ rằng vào những ngày đầu tiên để tìm được nhà cung cấp tốt, chúng tôi gặp nhiều khó khăn như thế nào. Người AEON thân yêu! Chúng ta đã đi với nhau từ con số không, vì vậy chúng ta luôn là một. Cứ thế ngày qua ngày tôi thấy AEON ngày một lớn hơn và tất cả chúng ta cũng đang lớn mạnh cùng AEON. Vì vậy, cảm ơn các bạn đã hỗ trợ và phối hợp với chúng tôi kể từ khi mở Trung tâm Mua sắm đầu tiên. Cảm ơn các bạn rất nhiều.”  

Anh Bùi Trung Chính – Giám đốc Thu mua ngành hàng Thực phẩm chia sẻ chân thành về hành trình 10 năm của anh tại AEON Việt Nam 

Qua những chia sẻ của bác Tổng Giám Đốc và anh Bùi Trung Chính, Người AEON như được tiếp lửa thêm về hành trình sự nghiệp của mình tại AEON Việt Nam.  

AEON Việt Nam hi vọng rằng trong lễ Long Service Award những năm tới, công ty sẽ chào đón thêm những gương mặt Người AEON thân thuộc được vinh danh và ngày càng có thêm nhiều nhân sự cùng AEON Việt Nam xây dựng tương lai nơi mà tất cả chúng ta cùng phát triển và chạm đến những cột mốc mới xa hơn. 

*Xem thêm về một số hình ảnh tại buổi lễ Long Service Award 2023 

Xem thêm các thông tin nổi bật trên kênh tuyển dụng chính thức của AEON Việt Nam: Fanpage Grow with AEON tại đây https://www.facebook.com/growwithaeon

TIN MỚI NHẤT

 • CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  28.05.2024
 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024