CHÍNH SÁCH AN SINH TOÀN DIỆN LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRỌNG TÂM 2023 TẠI “GROW WITH AEON”

05.06.2023

Trong năm 2023, AEON Việt Nam sẽ tập trung đẩy mạnh các chính sách An Sinh Toàn Diện (Total Well-Being) với mục tiêu “3 khỏe”: khỏe về thể chất, khỏe về tinh thần và khỏe về tài chính. Các thông tin sẽ được cập nhật tại cộng đồng “Grow with AEON”.

Mục tiêu trở thành “Nơi Làm việc tốt nhất ngành bán lẻ Việt Nam”

Trong chặng đường hơn 10 năm, AEON Việt Nam đã trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất ngành bán lẻ Việt Nam. Song hành với chiến lược mở rộng kinh doanh, chính sách phát triển nhân sự toàn diện là một trong ưu tiên hàng đầu được chú trọng tại đây. 

Phát triển nhân sự là một trong những chính sách được chú trọng và thúc đẩy trong năm 2023

Theo bà Trần Thị Tuyết Trinh - trưởng phòng Nhân sự AEON Việt Nam, Việt Nam là thị trường trọng điểm thứ 2 của Tập đoàn AEON, chỉ sau Nhật Bản. Do đó, để đáp ứng kế hoạch mở rộng kinh doanh trong chiến lược trung hạn đến năm 2025, nhu cầu tuyển dụng của công ty cũng tăng 4-5 lần so với con số 4.000 nhân sự hiện tại.

Tiếp nối những thành công nhất định trong chặng đường 10 năm đầu, AEON Việt Nam nỗ lực đẩy mạnh các chính sách phát triển nguồn nhân lực và xây dựng môi trường làm việc tốt nhất ngành bán lẻ Việt Nam. 

Theo đó, tất cả Người AEON đều được đảm bảo có 3 cơ hội gồm: phát triển chuyên môn; thăng tiến sự nghiệp; nâng cao tư duy lãnh đạo và tinh thần cống hiến cho cộng đồng.

Chính sách 3 “Khỏe” hướng đến an sinh toàn diện

Theo thông tin được chia sẻ trên cộng đồng “Grow with AEON”, trong năm 2023, công ty sẽ tập trung đẩy mạnh các chính sách An Sinh Toàn Diện (Total Well-Being) hướng đến mục tiêu “3 khỏe”.

Bà Trần Thị Tuyết Trinh cho biết “3 khỏe” trong Chính sách An Sinh Toàn Diện tại AEON Việt Nam sẽ được tập trung trong năm 2023 là khỏe về thể chất, khỏe về tinh thần và khỏe về tài chính.

Cụ thể, AEON Việt Nam hướng đến triển khai những hoạt động nội bộ cho nhân sự vào những dịp Lễ, Tết nhằm tăng thêm gắn kết và cải thiện sức khỏe tinh thần khi làm việc. Bên cạnh đó, các hoạt động giúp tăng cường sức khỏe thể chất như giải chạy bộ dành cho cá nhân và gia đình cũng được doanh nghiệp thúc đẩy.

Cuộc họp chính sách thường niên giúp Người AEON biết được định hướng của công ty và cá nhân.

AEON Việt Nam tổ chức cuộc họp chính sách thường niên để chia sẻ với nhân sự về định hướng của công ty cũng như nói về những định hướng, lộ trình thăng tiến của từng cá nhân.

AEON Việt Nam tin rằng đáp ứng được 3 “khoẻ" sẽ có thể giúp doanh nghiệp giữ chân nhân sự, tăng tính gắn kết và giúp nhân sự có thể làm việc “hạnh phúc" tại AEON Việt Nam.

Fanpage “Grow with AEON” chính thức hoạt động từ 1/2023. Đây là cộng đồng dành cho người lao động đang và sẽ trở thành nhân sự của AEON Việt Nam trong tương lai. 

Fanpage không chỉ là nơi đăng tải các thông tin tuyển dụng chung của doanh nghiệp mà còn là nơi cập nhập chính xác nhất các thông tin về chính sách phát triển, quyền lợi dành cho nhân sự và các hoạt động nội bộ được triển khai. Với những thông tin này, AEON Việt Nam mong muốn mỗi nhân sự có thể cùng công ty phát triển. 

TIN MỚI NHẤT

 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024
 • AEON VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ NƠI LÀM VIỆC BỀN VỮNG

  AEON VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ NƠI LÀM VIỆC BỀN VỮNG

  19.04.2024