NHÂN VIÊN AEON QUYÊN GÓP ỦNG HỘ NGƯỜI DÂN THỔ NHĨ KỲ VÀ SYRIA SAU THẢM HỌA ĐỘNG ĐẤT

09.05.2023

Ngày 28/4, Cơ quan đại điện phía Nam của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã tổ chức Lễ tiếp nhận ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ & Syria khắc phục thảm họa động đất, tại đây AEON Việt Nam đã đại diện Công Đoàn, 8 công ty thành viên và gần 8.000 nhân viên trao tặng số tiền hỗ trợ 134.544.000 VNĐ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ thập đỏ và Trăng Lưỡi Liềm Đỏ Quốc Tế và Hội Chủ thập đỏ Việt Nam ủng hộ người dân chịu ảnh hưởng bởi thảm họa động đất tại hai quốc gia, tập đoàn AEON với triết lý cơ bản là “Theo đuổi Hòa Bình, Tôn trọng con người và đóng góp cho Cộng đồng địa phương với việc lấy Khách hàng làm giá trị cốt lõi”, AEON luôn hướng tới việc trở thành một công dân doanh nghiệp hình mẫu, hợp tác & hỗ trợ địa phương vì sự phát triển cộng đồng trong và ngoài nước.

Do đó, tập thể AEON đã chung tay và đồng hành cùng thế giới hướng về Thổ Nhĩ Kỳ và Syria. Tại Việt Nam, Ban lãnh đạo cùng Công Đoàn của 8 công ty trực thuộc AEON tại Việt Nam đã ra lời kêu gọi nhân viên nội bộ cùng nhau san sẻ và hỗ trợ quyên góp các giá trị để người dẫn hai nước nhanh chóng phục hồi và trở lại cuộc sống bình thường sau thảm họa.

Trên tinh thần hỗ trợ cộng đồng và mong muốn xây dựng xã hội bền vững, Người AEON đã cùng nhau quyên góp được số tiền là 134.544.000 VNĐ. Số tiền này sẽ được gửi chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ và Syria thông qua Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam và Hội Trăng Lưỡi Liềm Đỏ của nước sở tại thông qua buổi lễ “Lễ tiếp nhận ủng hộ nhân dân Thổ Nhĩ Kỳ & Syria khắc phục thảm họa động đất” do Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam tổ chức.

Tham gia buổi lễ có sự tham dự của Phó chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam Vũ Thanh Lưu, đại diện Hội chữ thập đỏ - Văn phòng đại diện phía Nam, Đại diện Công đoàn và 8 Công ty thành viên thuộc Tập đoàn AEON tại Việt Nam.

Đại diện nhân viên AEON, ông Tanaka Kosei – Phó Tổng giám đốc Khối Văn phòng, Công ty AEON Việt Nam chia sẻ:”Chúng tôi trân trọng cảm ơn Hội chữ thập đỏ Trung ương & Hội chữ thập đỏ - Văn phòng đại diện phía Nam, Công đoàn và toàn thể nhân viên nội bộ đã hỗ trợ công ty thực hiện hoạt động này. Với tinh thần “Hỗ trợ cộng đồng” – 1 trong 5 Nguyên tắc hành động mà AEON luôn đề cao, chúng tôi mong muốn với tấm lòng và sự chia sẻ của nhân viên Tập đoàn AEON sẽ tiếp thêm nguồn động lực cho cộng đồng địa phương tại Thổ Nhĩ Kỳ và Xy-ri nhanh chóng phục hồi và trở lại cuộc sống bình thường.

Cộng đồng nhân viên, Công Đoàn và AEON sẽ tiếp tục khẳng định cam kết của mình, chân thành, quan tâm đến mọi người xung quanh và đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của môi trường, cộng đồng và kinh tế. Từ đó cùng công ty kiến tạo giá trị chung cùng cộng đồng, hướng tới việc trở thành một công dân doanh nghiệp hình mẫu, hợp tác và hỗ trợ địa phương và quốc tế vì sự phát triển chung.

Xem thêm các thông tin nổi bật trên kênh tuyển dụng chính thức của AEON Việt Nam: Fanpage Grow with AEON tại đây https://www.facebook.com/growwithaeon

TIN MỚI NHẤT

 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024
 • AEON VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ NƠI LÀM VIỆC BỀN VỮNG

  AEON VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ NƠI LÀM VIỆC BỀN VỮNG

  19.04.2024