HOẠT ĐỘNG CLEAN & GREEN CỦA TẬP ĐOÀN AEON

28.05.2018

Triết lý kinh doanh của tập đoàn AEON là không chỉ phát triển các Trung tâm thương mại, kinh doanh hàng hóa mà chúng tôi còn nhiều hoạt động khác nhằm góp phần đóng góp nâng cao môi trường sống và xã hội tại địa phương.

Nguyên tắc cơ bản của chúng tôi khi mở một cơ sở kinh doanh mới ở các địa phương là sự kết hợp hài hòa giữa việc kinh doanh các TTTM và việc bảo vệ, nâng cao chất lượng môi trường sống, xã hội.

Hiện tại, ngay cả ở Trung tâm thương mại mà chúng tôi đang xây dựng cũng thực hiện sát sao việc giám sát công trường để không làm ảnh hưởng đến môi trường, các nguồn tài nguyên tại địa phương.

Ngoài ra, chúng tôi đã tham vấn, lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân viên và quyết định tổ chức hoạt động tập thể có ý nghĩa này định kỳ. Trong thời gian tới, tôi cũng mong muốn sẽ tổ chức định kỳ đối với hoạt động làm sạch môi trường này

Với Trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên, chúng tôi đã tiến hành trồng cây xanh xung quanh TTTM. Và tiến tới việc khai trương AEON MALL Long Biên, chúng tôi đã tài trợ các thiết bị tập thể thao cho hơn 10 công viên trong quận Long Biên.

Sắp tới, chúng tôi cũng đang nghiên cứu, xem xét triển khai các hoạt động khác xung quanh khu vực trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên. Hoạt động làm sạch công viên này là hoạt động mà tất cả nhân viên chúng tôi đều có thể tham gia. Và triển khai kế hoạch này chúng tôi chọn Hòan Kiếm là địa điểm đầu tiên, đồng thời mong muốn sẽ tổ chức tiếp được nhiều lần nữa.

【Thời gian, địa điểm】
Thời gian: 8h ngày 3.10.2015
Địa điểm: Xung quanh khu vực Vườn hoa Lý Thái Tổ

【Thành phần tham gia】
Công ty AEON MALL Việt Nam, Mr. Yukio Konishi – Tổng Giám đốc
(Đơn vị vận hành, quản lý trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên)
Công ty AEON Việt Nam, Mr. Tadahiko Ishikawa – Giám đốc siêu thị AEON Long Biên
Cùng toàn thể nhân viên của 2 công ty.

TIN MỚI NHẤT

 • “TIÊU DÙNG VĂN MINH, GIẢM SINH RÁC NHỰA” TẠI AEON VIỆT NAM

  “TIÊU DÙNG VĂN MINH, GIẢM SINH RÁC NHỰA” TẠI AEON VIỆT NAM

  20.01.2024
 • NGÀY DỌN DẸP CÙNG CỘNG ĐỒNG ĐỊA PHƯƠNG – AEON CLEANING DAY THÁNG 10/2203

  NGÀY DỌN DẸP CÙNG CỘNG ĐỒNG ĐỊA PHƯƠNG – AEON CLEANING DAY THÁNG 10/2203

  28.10.2023
 • NGÀY KHÔNG TÚI NI-LÔNG (NO PLASTIC DAY) 2023

  NGÀY KHÔNG TÚI NI-LÔNG (NO PLASTIC DAY) 2023

  03.07.2023