GIẢI CHẠY AEON EKIDEN 2023 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC, CẢ NHÀ CÙNG VUI

31.07.2023

AEON EKIDEN 2023 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC, CẢ NHÀ CÙNG VUI” chính thức trở lại và tổ chức tại 03 địa điểm AEON Hải Phòng Lê Chân, AEON Bình Dương New City, và AEON Bình Tân.

Các gia đình và đội nhóm yêu thích chạy bộ hãy cùng AEON Việt Nam đăng ký tham gia ngay từ hôm nay, hoàn toàn miễn phí:

Với mục tiêu Phát triển bền vững thúc đẩy Lối sống Hạnh phúc, Cộng đồng Đa dạng và Hòa nhập, AEON Việt Nam đã và đang từng bước khẳng định vị thế thông qua các hoạt động của mình. Trong đó, đảm bảo sức khỏe tinh thần và thể chất (well-being) là một trong những mục tiêu AEON Việt Nam chú trọng.

Theo đó, giải chạy tiếp sức dành cho gia đình và đội nhóm AEON EKIDEN là hoạt động điển hình trong những hoạt động vì sức khỏe cộng đồng, được tổ chức định kỳ hằng năm trên phạm vi toàn quốc, ở những tỉnh thành có sự hiện diện của AEON.

Giải chạy chào đón đăng ký tham gia hoàn toàn miễn phí qua hai bảng chạy:

- Bảng A: dành cho gia đình, phải có ít nhất 1 thành viên là trẻ em (5-12 tuổi) tham gia

- Bảng B: dành cho đội nhóm, các thành viên từ 13 tuổi trở lên

Giải chạy có quy mô tổ chức của năm nay là 200 đội, mỗi đội 5 người (tương đương 1,000 người) tại mỗi khu vực tổ chức, với các phần thưởng hấp dẫn. 

Hạng mục giải thưởng chính: 

- 01 Giải Nhất: trị giá 3.000.000đ/ giải/ bảng chạy 

- 01 Giải Nhì: trị giá 2.000.000đ/ giải/ bảng chạy 

- 01 Giải Ba: trị giá 1.000.000đ/ giải/ bảng chạy 

Hạng mục giải thưởng phụ: 

- Giải thưởng “Độc lạ gia đình ta”: Dành cho các gia đình có trang phục độc đáo, thú vị và sáng tạo nhất mỗi giải chạy. 

- Giải thưởng "Chiến binh nhí ưu tú": Dành cho các thành viên nhí (từ 5 - 12 tuổi ở bảng A (bảng gia đình) và có thành tích chạy tốt nhất. 

- Giải thưởng “Việt - Nhật gắn kết”: Giải thưởng dành cho đội có thành viên người Việt và người Nhật tham dự và có thành tích tốt nhất  

- Mỗi giải trị giá 500,000đ/ giải/ bảng chạy 

Giải thưởng được trao bằng Phiếu mua hàng, sử dụng tại tất cả các TTBHTH & ST AEON toàn quốc. (Xem chi tiết Quy định về giải chạy tại đây).

Các thành viên trong cùng đội sẽ chuyền tay nhau dải băng Tasuki tại điểm tiếp sức - biểu trưng của sự bền bỉ, tình đoàn kết và là sợi dây gắn kết giữa con người với con người, để cùng nhau chinh phục cung đường chạy có độ dài phù hợp cho mọi độ tuổi. Là cơ hội tuyệt vời để mọi người cùng đồng hành rèn luyện sức khỏe thể chất.

Giải chạy AEON EKIDEN 2022 với hơn 1,500 người tham dự

Bên cạnh đó, các thành viên tham gia giải chạy còn được trải nghiệm những hoạt động quảng bá văn hóa Việt – Nhật thú vị được tổ chức song song với giải chạy, thông qua các trò chơi truyền thống Nhật Bản như kendama, fukuwarai và những trò chơi vô cùng quen thuộc của Việt Nam gồm tò he, tô tượng, kéo co,… vô cùng hấp dẫn.

Các em nhỏ tham gia các trò chơi vui nhộn tại AEON EKIDEN 2022

Một hoạt động không thể thiếu trong khung chương trình này chính là Cuộc thi AEON Cosplay Expo, sân chơi đầy màu sắc và mang đậm nét văn hóa Nhật Bản dành cho các coser. Cuộc thi cũng được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho cả người thi và khách tham dự, tạo điều kiện để tất cả mọi người đều có những trải nghiệm giao lưu văn hóa thật tuyệt vời.

Các tài năng coser trẻ giành giải thưởng AEON Cosplay Expo 2022

Với triết lý ”Theo đuổi Hòa Bình, Tôn trọng con người và Đóng góp cho cộng đồng địa phương với việc lấy Khách hàng làm giá trị cốt lõi”, AEON luôn đề cao các hoạt động vì cộng đồng, hy vọng mỗi thành viên trong gia đình, trong đội của mình sẽ hiểu rằng hạnh phúc được bắt nguồn từ sự gắn kết, yêu thương và chăm lo cho sức khỏe bền bỉ của chính mình và những người xung quanh.

Giải chạy tiếp sức “AEON EKIDEN 2023 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC, CẢ NHÀ CÙNG VUI” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đầy sắc màu cho người tham gia, đồng thời góp phần lan tỏa thông điệp về tình hữu nghị của hai đất nước, về nét đẹp của văn hóa Việt - Nhật trên con đường hội nhập và phát triển.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng AEON Việt Nam chưa? Lập đội ngay hôm nay để cùng chinh phục AEON EKIDEN 2023 nhé!

*Giải chạy AEON EKIDEN 2023 nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt – Nhật. Cũng là nỗ lực của AEON trở thành cầu nối gắn kết giữa hai quốc gia trong nhiều lĩnh vực văn hóa và thương mại.

 

TIN MỚI NHẤT

 • CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  28.05.2024
 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024