AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

16.05.2024

Cẩn trọng:

Hiện tại có rất nhiều trang thông tin giả mạo nhằm trục lợi. Quý khách hàng xin lưu ý Giải chạy AEON Ekiden 2024 HOÀN TOÀN KHÔNG THU PHÍ dưới bất cứ hình thức nào và chỉ mở đăng ký trực tiếp thông qua đối tác chính thức ActiUp. Chi tiết vui lòng xem TẠI ĐÂY.

---

“AEON EKIDEN – Cung Đường Tiếp Sức Cả Nhà Cùng Vui”, chuỗi hoạt động thể thao và giao lưu văn hóa MIỄN PHÍ dành cho gia đình (có thành viên 5-12 tuổi) và đội nhóm (trên 13 tuổi) đã chính thức trở lại vào mùa hè năm nay. Theo đó, giải chạy tiếp sức năm nay sẽ tổ chức tại AEON Long Biên, AEON Bình Dương Canary và AEON Tân Phú Celadon!

Với đa dạng các trải nghiệm, chương trình năm nay hứa hẹn sẽ tiếp tục là sân chơi tuyệt vời dành cho cộng đồng địa phương, các gia đình, đội nhóm yêu thích chạy bộ.

Đăng ký tham gia chương trình ngay hôm nay:

- AEON Long Biên: 30/6/2024. Đăng ký ngay: https://bit.ly/AEONEkiden2024_Longbien

- AEON Bình Dương Canary: 28/7/2024. Đăng ký ngay: https://bit.ly/AEONEkiden2024_Binhduong

- AEON Tân Phú Celadon: 25/8/2024. Đăng ký ngay: https://bit.ly/AEONEkiden2024_Tanphu

Kể từ năm 2022, giải chạy tiếp sức dành cho gia đình và đội nhóm AEON EKIDEN đã trở thành hoạt động thường niên do AEON Việt Nam tổ chức, nằm trong chiến lược phát triển bền vững của tập đoàn. Đi cùng sứ mệnh gắn bó và phục vụ cộng đồng địa phương, giải chạy hướng đến việc đảm bảo Bình đẳng, Hòa nhập và Hạnh phúc cho tất cả mọi người, mang lại giá trị sức khỏe cả về thể chất và tinh thần.

Năm 2024 đánh dấu cột mốc lần đầu tiên được tổ chức tại AEON Long Biên., và là lần thứ 2 tại AEON Bình Dương Canary và AEON Tân Phú Celadon. Giải chạy tiếp sức được chia làm 2 bảng:

- Bảng A: dành cho gia đình, cần có ít nhất 1 thành viên là trẻ em (5-12 tuổi) tham gia

- Bảng B: dành cho đội nhóm, các thành viên từ 13 tuổi trở lên

Với quy mô tổ chức năm nay là 200 đội, mỗi đội 5 người (tương đương 1,000 người/ địa điểm chạy), giải chạy chào đón vận động viên không phân biệt quốc tịch hay giới tính, và phải có khả năng hoàn thành đường chạy trong thời gian quy định của Ban tổ chức (BTC). Trong đó độ dài đường chạy đã được thiết kế để phù hợp với mọi độ tuổi.

Được tổ chức song song với giải chạy là hoạt động trải nghiệm giao lưu văn hóa với đa dạng các trò chơi dân gian như làm búp bê cầu nắng, làm bùa may mắn,... của Nhật Bản hay nặn tò he, tô tượng,... của Việt Nam vô cùng hấp dẫn.

Tham gia giải chạy tiếp sức, các vận động viên đủ mọi lứa tuổi sẽ trao dải băng Tasuki cho người chạy kế tiếp. Đây là chiếc khăn đại diện cho sự bền bỉ, tình đoàn kết và là sợi dây kết nối mọi người, cùng hướng đến một mục tiêu tiêu chung là hoàn thành cung đường chạy AEON Ekiden.

* Cơ cấu giải thưởng: Dành cho 3 đội hoàn thành đường chạy sớm nhất ở mỗi bảng

- 01 Giải Nhất: trị giá 3.000.000đ/ giải

- 01 Giải Nhì: trị giá 2.000.000đ/ giải

- 01 Giải Ba: trị giá 1.000.000đ/ giải

- 01 Giải thưởng phụ "Chiến binh nhí ưu tú" dành cho các thành viên nhí (từ 5 - 12 tuổi) có thành tích chạy tốt nhất.

Giải thưởng được trao tặng bằng Phiếu mua hàng và quà tặng, sử dụng tại tất cả các TTBHTH & ST AEON toàn quốc.  

Đặc biệt trong năm nay, những tấm huy chương ý nghĩa gửi tặng đến người tham gia sẽ được làm từ chất liệu tái chế, đây cũng là nỗ lực của AEON Việt Nam nhằm không chỉ đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng địa phương, mà còn cho sự phát triển bền vững của môi trường.

Bên cạnh sự trở lại của AEON Ekiden là AEON Cosplay Festival, sân chơi đầy màu sắc và mang đậm nét văn hóa Nhật Bản dành cho các coser sẽ được tổ chức cùng ngày với giải chạy. Cuộc thi cũng được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho thí sinh và người tham dự, tạo điều kiện để tất cả mọi người đều có những trải nghiệm giao lưu văn hóa thật tuyệt vời.

AEON EKIDEN 2024 "CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC, CẢ NHÀ CÙNG VUI" là cơ hội tuyệt vời để gia đình và đội nhóm rèn luyện sức khỏe, cũng là dịp để mọi người cùng nhau gắn kết cả thể chất và tinh thần, mang đến những kỷ niệm đáng nhớ. Thông qua giải chạy, AEON Việt Nam hy vọng mỗi hoạt động vì cộng đồng sẽ là từng bước tiến nhỏ trong hành trình xây dựng xã hội bền vững, cuộc sống phong phú và tràn ngập tiếng cười” trên môi mỗi người.

Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng AEON Việt Nam chưa? Lập đội ngay hôm nay để cùng chinh phục AEON EKIDEN 2024 nhé:

Hẹn sớm gặp bạn và đội nhóm/ gia đình của mình tại giải chạy!

TIN MỚI NHẤT

 • CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  28.05.2024
 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024