CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

28.05.2024

Trong thời gian gần đây, AEON Việt Nam nhận được một số phản hồi về việc một vài cá nhân/ tổ chức hiện đang sử dụng trái phép và lợi dụng danh tiếng của AEON nhằm thực hiện các hành vi lừa đảo kêu gọi đăng ký tham dự giải chạy “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI” với hình thức thu phí; chuyển tiền đăng ký.

Bằng thông báo này, AEON Việt Nam xin trân trọng thông báo:

 1. Không liên quan đến các tổ chức/cá nhân này.
 2. Giải chạy AEON Ekiden là hoàn toàn miễn phí dành cho gia đình và đội nhóm, được tổ chức tại các địa điểm kinh doanh của AEON Việt Nam. Và AEON Việt Nam không thu phí tham dự dưới bất kỳ hình thức nào.
 3. AEON Việt Nam chỉ nhận đăng ký tham gia sự kiện thông qua đối tác chính thức của Actiup tại đường link:
 

Hoặc qua các link đăng ký rút gọn:

 

Giải chạy AEON Ekiden 2024 được quảng bá trên các kênh truyền thông chính thức của sự kiện:

Đối với các trường hợp sử dụng trái phép và lợi dụng danh tiếng của AEON, AEON Việt Nam sẽ liên hệ và nhờ tới sự can thiệp của các cơ quan pháp luật để xử lí trong thời gian sớm nhất.

📌 Trường hợp phát hiện bất kỳ thông tin/ sự kiện nào không xuất phát từ những kênh đăng ký chính thức được nêu trên hoặc nghi ngờ là hành vi lừa đảo, vui lòng thông báo ngay đến:

Ban tổ chức AEON Ekiden:

   • Email: aeonekiden@gmail.com
   • Hotline: 0934545303

Phòng Truyền thông AEON Việt Nam

❤️ AEON Việt Nam chân thành cảm ơn!

TIN MỚI NHẤT

 • CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  28.05.2024
 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024