“CÁNH RỪNG QUÊ HƯƠNG” – LỄ TRỒNG CÂY TẠI AEON BÌNH DƯƠNG NEW CITY – SORA GARDENS SC

12.07.2023

Ngày 7/7 vừa qua, AEON Việt Nam cùng Becamex Tokyu đã đồng tổ chức Lễ trồng cây “Cánh rừng quê hương” (Hometown Forest) tại AEON Bình Dương New City - tòa nhà Sora Gardens SC. Với 1,350 cây được gieo trồng bởi 300 đại diện tham dự. Đây là nỗ lực của AEON nhằm đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng và môi trường nơi AEON hiện diện.

Cánh rừng quê hương” là hoạt động truyền thống đánh dấu lời chào AEON Việt Nam gửi đến cộng đồng dân cư trước khi chính thức khai trương Siêu thị tinh gọn AEON Bình Dương New City - Trung tâm mua sắm SORA gardens SC, dự kiến khai trương vào cuối tháng 7 này. Đồng thời, là hoạt động nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.

Buổi lễ may mắn nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng địa phương và chào đón 300 khách tham dự bao gồm các lãnh đạo sở ban ngành đại diện chính quyền hai phía Việt Nam và Nhật Bản, lãnh đạo và nhân viên hai công ty BECAMEX TOKYU và AEON Việt Nam.

Tại ngày hội, người tham gia đã cùng nhau trồng hơn 1,350 cây xanh từ 25 chủng loại khác nhau từ cây thân gỗ đến các loại cây bụi và các loại hoa, được chọn lọc kỹ lưỡng phù hợp với thổ nhưỡng địa phương. Sự kiện không chỉ hướng đến mục tiêu cùng chung tay xây dựng một không gian sống trong lành, nhiều cảnh quan xanh cho hôm nay và mai sau; mà còn góp phần thúc đẩy và bảo toàn sự đa dạng sinh học của môi trường sống tại Thành phố mới, từ đó người dân địa phương có thể tận hưởng khi đến tham quan và mua sắm tại Trung tâm Mua sắm SORA gardens SC.

Không chỉ thế, ngày hội trồng cây cũng là dịp để những người tham dự gia tăng kết nối với nhau thông qua các hoạt động tại sự kiện, đặc biệt là các gia đình và em nhỏ có thể nhìn thấy những cây non mình trồng từng ngày phát triển và xanh tươi hơn cùng với sự phát triển của thành phố. Từ đó hình thành tình yêu và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của bảo vệ môi trường, cùng hướng đến một tương lai chung tốt đẹp hơn.

Tại buổi lễ, ông Furusawa Yasuyuki, Tổng Giám đốc AEON Việt Nam chia sẻ: “ Hoạt động trồng cây đã được AEON triển khai từ những năm đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đến nay tổng số cây trồng đạt mốc hơn 100,000 cây. Những “cánh rừng” này thay cho mong muốn của AEON Việt Nam,, được cùng người dân địa phương ở những nơi chúng tôi hiện diện, chung tay kiến tạo một tương lai bền vững”.

Mỗi cây xanh được trồng là một nỗ lực gieo mầm phát triển bền vững, thể hiện sự cam kết với sứ mệnh là một nhà bán lẻ gắn bó và phục vụ cộng đồng địa phương của AEON Việt Nam.

AEON đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện các dự án Phát triển bền vững nhằm hoàn thành trọn vẹn trách nhiệm và sứ mệnh của một công dân doanh nghiệp hình mẫu.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trồng cây: 
  Xem thêm các thông tin nổi bật trên kênh tuyển dụng chính thức của AEON Việt Nam: Fanpage Grow with AEON tại đây https://www.facebook.com/growwithaeon

TIN MỚI NHẤT

 • CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH, ĐẢM BẢO TƯƠNG LAI TẠI AEON XUÂN THỦY

  CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH, ĐẢM BẢO TƯƠNG LAI TẠI AEON XUÂN THỦY

  24.07.2024
 • AEON Việt Nam mở rộng kinh doanh, mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững năm 2024

  AEON Việt Nam mở rộng kinh doanh, mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững năm 2024

  18.07.2024
 • AEON VIỆT NAM THAM GIA CHIA SẺ TẠI HỘI THẢO THAM VẤN THỎA THUẬN TOÀN CẦU VỀ NHỰA

  AEON VIỆT NAM THAM GIA CHIA SẺ TẠI HỘI THẢO THAM VẤN THỎA THUẬN TOÀN CẦU VỀ NHỰA

  26.03.2024