AEON VIỆT NAM BẢO TRỢ TRẺ EM MỒ CÔI DO ẢNH HƯỞNG CỦA DỊCH COVID-19

20.05.2022

Ngày 21/04/2022 – Công ty TNHH AEON Việt Nam đã phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc quận Tân Phú tổ chức chương trình Bảo trợ trẻ em mồ côi do dịch COVID-19 tại Ủy ban nhân dân quận Tân Phú.

Đại dịch Covid -19 vừa qua đã để lại nhiều mất mát và tổn thất cho xã hội, đặc biệt là những đối tượng dễ tổn thương như người nghèo, người cao tuổi và trẻ nhỏ, ... Đặc biệt, trong đợt dịch thứ 4 tại thành phố Hồ Chí Minh, nhiều trẻ em đã rơi vào hoàn cảnh mất gia đình & người thân.

Nhằm mục đích chung tay, góp phần đem tới nguồn động viên cả về vật chất và tinh thần cũng như tiếp sức và chia sẻ khó khăn với trẻ em mồ côi, AEON Việt Nam đã cùng Quận Tân Phú triển khai chương trình Bảo trợ sinh hoạt phí cho18 trẻ mồ côi cho đến khi các em đủ 18 tuổi.

Vào ngày 21/04/2022, buổi lễ trao kinh phí năm đầu tiên đã diễn ra với sự tham dự của Đại diện Ủy ban nhân dân quận Tân Phú, Đại diện mặt trận tổ quốc quận Tân Phú, Đại diện AEON Việt Nam, 18 em cùng người thân.

Trong buổi lễ, Bà Huỳnh Thị Kim Thanh – Giám đốc TTBHTH & ST AEON Tân Phú đã bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc với những nỗi đau mất mát của các em, đồng thời chia sẻ triết lý kinh doanh của AEON Việt Nam “Theo đuổi Hòa Bình, Tôn trọng con người và Đóng góp cho cộng đồng địa phương với việc lấy Khách hàng làm giá trị cốt lõi” là những gì AEON Việt Nam luôn hướng tới.

Trân trọng cám ơn Mặt trận tổ quốc quận Tân Phú đã hỗ trợ AEON Việt Nam thực hiện chương trình này.

Đây là hoạt động Phát triển bền vững dưới trụ cột Bền vững về Xã hội, thể hiện vai trò & trách nhiệm của AEON Việt Nam như một Công dân Doanh nghiệp trong việc đồng hành cùng Cộng đồng địa phương cho các trường hợp cứu trợ & ứng phó khẩn cấp.

TIN MỚI NHẤT

 • CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  28.05.2024
 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024