TT BHTH & ST AEON – HÀ ĐÔNG CHÍNH THỨC MỞ CỬA PHỤC VỤ TỪ NGÀY 26/11/2019

26.11.2019

Ngày 26/11/2019, Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) đã chính thức mở cửa Trung Tâm Bách Hóa Tổng Hợp & Siêu Thị AEON – Hà Đông, chào đón hơn ngàn lượt khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm, dịch vụ và tiện ích mới tại đây.

Tọa lạc tại phía Tây Nam của Thủ Đô Hà Nội, AEON – Hà Đông là TT BHTH & ST thứ 5 của AEON Việt Nam tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Mang đến giá trị mới cho một cuộc sống toàn diện của gia đình kiểu mẫu tương lai”, TT BHTH & ST AEON – Hà Đông hướng tới đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống của đối tượng gia đình hạt nhân.

Tầng 1: Khu vực rau củ quả và thực phẩm tươi sống: cung cấp các sản phẩm tiện lợi và an toàn, chất lượng đạt tiêu chuẩn GLOBALG.A.P., VietGAP, v.v với nhiều mức giá hợp lý như: rau củ quả, hải sản tươi sống cũng như các món sashimi truyền thống của ẩm thực Nhật Bản, các mặt hàng thực phẩm hữu cơ. Đặc biệt, các dòng thực phẩm đã qua sơ chế (Ready-to-cook) và thức ăn chế biến sẵn (Ready-to-eat) sẽ giúp các gia đình tiết kiệm thời gian chuẩn bị bữa ăn hàng ngày trong xã hội bận rộn.

Tầng 1: Khu vực Ẩm thực tự chọn – Delica: Khách hàng có thể thỏa sức trải nghiệm các món ăn đặc trưng từ nền ẩm thực Nhật Bản như hơn 100 loại “Sushi”, “Onigiri” (cơm nắm), “Bento” (cơm hộp), “Takoyaki” (bánh bạch tuộc), v.v và thưởng thức nhiều món ăn đặc trưng từ nhiều vùng miền Việt Nam như bánh xèo, nem rán, gỏi cuốn. Ngoài ra, còn có hơn 300 loại bánh ngọt, nước uống, kem, cà phê, các loại bánh truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản.

Tầng 2: Glam Beautique: Lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, Glam Beautique là sự kết hợp của cửa hàng chuyên doanh AEON Wellness và các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng như: sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, đặc biệt còn có các sản phẩm độc quyền, chỉ có tại AEON, như thương hiệu chăm sóc da “GLAMATICAL”, hay dòng thực phẩm chức năng từ “TOPVALU”. Tại Glam Beautique, AEON Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu dịch vụ phân tích da chuyên sâu với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các vấn đề về da và duy trì sức khỏe.

Tầng 2: Khu vực thời trang, phụ kiện Nam & Nữ

Khu vực Thời Trang bao gồm 05 khu vực nhỏ, đó là “Thời trang nữ”, “Thời trang nam”, “Giày và phụ kiện”, “Sản phẩm du lịch”, “Nội y”'; cung cấp nhiều sự lựa chọn từ các sản phẩm theo xu hướng thời trang mới nhất, cho đến các mẫu thời trang cơ bản, các sản phẩm nội y hàng ngày, cũng như thời trang công sở nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tầng 3: Kids Republic: Thế giới “niềm vui cho cả gia đình” với các sản phẩm dành cho trẻ em và cả bố mẹ như: thời trang trẻ em, trong đó có các sản phẩm “GIORNO MIMOSA” – Nhãn hàng riêng của AEON; các mặt hàng đồ chơi với thiết kế các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản và các dòng sản phẩm chăm sóc mẹ trước và sau khi sinh. Đặc biệt tại khu vực Trẻ sơ sinh, AEON – Hà Đông cung cấp các sản phẩm: thực phẩm dành cho trẻ, sữa bột, đồ dùng từ các thương hiệu Nhật Bản an toàn và chất lượng.

Tầng 3: Khu vực Điện máy, Điện tử, Đồ gia dụng và Nội thất?

Tại khu vực này, AEON – Hà Đông cung cấp các sản phẩm “Điện máy”, “Đồ gia dụng”, “Đồ dùng Nhà bếp, “Văn phòng phẩm”, mang đến cuộc sống thoải mái, thảnh thơi và tiện nghi cho các gia đình trong xã hội hiện đại bận rộn, nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu sinh hoạt thay đổi không ngừng của khách hàng.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, HÓME CÓORDY – nhãn hàng riêng của AEON từ Nhật Bản sẽ có mặt tại tầng 03 TT BHTH & ST AEON – Hà Đông mang đến cho khách hàng cuộc sống thoải mái hơn với nhiều sản phẩm trang trí nội thất , đồ dùng nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm, toilet.

TT BHTH & ST AEON – Hà Đông sẽ chính thức khai trương vào ngày 5/12 tới đây, cùng với đó là các chương trình ưu đãi đặc biệt, mang đến cơ hội mua sắm nhiều sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, đáp lại sự chờ đợi của tất cả các khách hàng tại Hà Đông nói riêng và khu vực phía Tây Nam thành phố Hà Nội nói chung.

TIN MỚI NHẤT

 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024
 • AEON VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ NƠI LÀM VIỆC BỀN VỮNG

  AEON VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ NƠI LÀM VIỆC BỀN VỮNG

  19.04.2024