Siêu thị mở xuyên Tết Hà Nội, phục vụ nhu cầu mua sắm của mọi nhà

Nhận thấy nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao, hệ thống trung tâm & siêu thị của AEON Việt Nam sẽ kéo dài thời gian hoạt động và mở cửa xuyên tết để đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm, giải trí của khách hàng trong dịp tết 2023. Thông tin chi tiết về siêu thị mở xuyên tết Hà Nội sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

1. AEON mở cửa xuyên tết

1.1. Trung tâm bách hóa tổng hợp & Siêu thị AEON miền Bắc

Danh sách các trung tâm bách hóa tổng hợp & siêu thị AEON ở miền Bắc: 

Địa chỉ  Hướng di chuyển  Fanpage & Website
AEON Long Biên  Số 27, đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội. Hướng di chuyển Fanpage: fb.com/aeonvietnampage Website: aeon.com.vn
AEON Hà Đông Khu dân cư Hoàng Văn Thụ, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.  Hướng di chuyển
AEON Lê Chân - Hải Phòng  Số 10 đường Võ Nguyên Giáp, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng. Hướng di chuyển

Hệ thống trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON ở khu vực miền Bắc bao gồm: AEON Long Biên, AEON Hà Đông và AEON Hải Phòng sẽ mở cửa xuyên tết Quý Mão với lịch hoạt động cụ thể như sau: 

Thời gian 14-20/1 23-29 Tết 22/1 Mùng 1 Tết Từ 23/1 Mùng 2 Tết trở đi
TT BHTH & ST 07:00 –  23:00 11:00 22:00 08:00 22:00

1.3. Hệ thống siêu thị AEON MaxValu

AEON Maxvalu là chuỗi siêu thị vừa và nhỏ, có diện tích từ 300-500m2, có vị trí chủ yếu tại các khu dân cư ở Hà Nội và Hưng Yên.

 • Thời gian phục vụ dịp tết: Mở cửa xuyên tết, cụ thể:
  • + 30 Tết: Đóng cửa lúc 20:00
  • + Mùng 1 Tết: Mở cửa lúc 12:00.
 • Phù hợp với người dân ở các khu dân cư tại Hà Nội, khu vực miền Bắc, đáp ứng tốt nhu cầu các sản phẩm thiết yếu, hàng ngày.  

Hệ thống siêu thị vừa và nhỏ AEON MaxValu hướng đến mục tiêu đưa chất lượng, tiêu chuẩn hàng hóa và dịch vụ của AEON đến gần hơn tới khách hàng, đồng thời đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng thay đổi của người tiêu dùng, nhất là vào dịp tết. 

Siêu thị vừa và nhỏ AEON MaxValu

Siêu thị vừa và nhỏ AEON MaxValu

2. AEON Việt Nam cung cấp hàng hóa phong phú với nhiều ưu đãi

Tính toán được sức mua của người tiêu dùng sẽ tăng 10-20% trong thời gian cận tết 2023. AEON Việt Nam đã chuẩn bị đầy đủ nguồn cung hàng hóa, đảm bảo chất lượng với mức giá ổn định cùng nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. 

Sức mua của người tiêu dùng tăng mạnh dịp Tết 2023

Sức mua của người tiêu dùng tăng mạnh dịp Tết 2023

Để đáp ứng tốt nhu cầu biếu tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán 2023, AEON Việt Nam đã bày bán các sản phẩm giỏ quà Tết tại tất cả các hệ thống TT BHTH & ST AEON toàn quốc. Khách hàng khi đến AEON có thể mua sắm đầy đủ các mặt hàng quà Tết: Từ bánh kẹo hộp, bánh kẹo nhập khẩu, thức uống đến giỏ trái cây, thực phẩm chức năng, bắt kịp xu hướng quà tặng chăm sóc sức khỏe đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam. 

Đặc biệt, từ ngày 26/12/2022 - 20/1/2023, AEON Việt Nam liên tục đẩy mạnh những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm 30% - 40% cho nhiều mặt hàng thiết yếu. Ngoài ra còn có chương trình khuyến mãi lên đến 45% cho các sản phẩm TOPVALU – Nhãn hàng riêng của AEON và nhiều chương trình chiết khấu phối hợp với đối tác khi khách mua hàng qua ứng dụng và thực hiện thanh toán không tiền mặt… 

Các set quà tết rất đa dạng mẫu mã và mức giá tại AEON

Các set quà tết rất đa dạng mẫu mã và mức giá tại AEON

3. AEON Việt Nam cung cấp đa dạng kênh mua sắm

Bên cạnh hình thức mua hàng trực tiếp tại siêu thị AEON, để việc mua sắm trở nên tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn khách hàng còn có thể lựa chọn mua sắm với nhiều phương thức khác: Mua hàng qua điện thoại, ứng dụng AEON Việt Nam, trang thương mại điện tử AEON Eshop, AEON Zalo shop và các ứng dụng của đối tác như Grab Mart hay Shopee Food…

AEON hỗ trợ khách hàng mua sắm tiện lợi qua nhiều hình thức khác nhau

AEON hỗ trợ khách hàng mua sắm tiện lợi qua nhiều hình thức khác nhau

Bài viết đã chia sẻ những thông tin chi tiết về siêu thị mở xuyên tết Hà Nội và lịch hoạt động xuyên tết của hệ thống siêu thị AEON từ Bắc vào Nam. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn siêu thị để mua sắm, vui chơi trong dịp tết.

Tết là dịp sum vầy gia đình, cùng nhau đi mua sắm, sử dụng dịch vụ vui chơi giải trí tại các siêu thị trong dịp tết là một trải nghiệm đáng thử. Hãy lựa chọn Trung tâm thương mại AEON gần nhất làm địa điểm mua sắm xuyên tết 2023 bạn nhé!

TIN MỚI NHẤT

 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024
 • AEON VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ NƠI LÀM VIỆC BỀN VỮNG

  AEON VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ NƠI LÀM VIỆC BỀN VỮNG

  19.04.2024