NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH “GIỌT HỒNG GẮN KẾT – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG 2023” CÙNG AEON VIỆT NAM

26.12.2023

Từ tháng 03/2023 đến tháng 12/2023, AEON Việt Nam đã phối hợp cùng AEON Mall Việt Nam, AEON Delight, Bệnh viện Truyền máu Huyết học, Hội chữ thập đỏ và các Cơ quan Chính quyền tại địa phương để tổ chức chuỗi hoạt động Hiến máu Nhân đạo tại những nơi có TTBHTH & Siêu thị của AEON hiện diện, bao gồm Tân Phú, Bình Tân, Hà Đông, Long Biên. Hoạt động nhận được sự ủng hộ của hơn 1,000 tấm lòng nhân đạo.  

Với sứ mệnh là nhà bán lẻ gắn bó và phục vụ cộng đồng địa phương, AEON Việt Nam tích cực đóng góp cho sự phát triển bền vững của con người và xã hội Việt Nam. Trong đó chuỗi hoạt động Hiến máu nhân đạo là hoạt động thường kì, cũng là nỗ lực bền bỉ của AEON Việt Nam thể hiện cam kết với sứ mệnh của mình. 

Chuỗi hoạt động hiến máu nhân đạo 2023 được tổ chức xuyên suốt từ tháng 3 đến tháng 12. Cụ thể: 

- Tại Bình Tân: ngày 12/03, 18/6 và 17/12/2023 

- Tại Hà Đông: 12/8/2023 

- Tại Long Biên: 01/7/2023 

- Tại Tân Phú: 25/12/2023 

Mang theo thông điệp “Giọt hồng gắn kết – Chia sẻ yêu thương”, hoạt động năm nay do AEON Việt Nam phối hợp cùng AEON Mall Việt Nam, AEON Delight, Bệnh viện Truyền máu Huyết học, Hội chữ thập đỏ và các Cơ quan Chính quyền tại địa phương tổ chức, và nhận được sự ủng hộ của 1.025 tấm lòng hảo tâm tham gia hiến máu. Trước khi tiến hành hiến máu, tất cả những người tham gia đều được ghi nhận thông tin đăng ký, tiến hành kiểm tra sức khỏe tại chỗ để đảm bảo đáp ứng điều kiện tham gia hiến máu.   

Sau khi hiến tặng lượng máu phù hợp với thể trạng của cơ thể. Người tham gia sẽ nhận được phần quà thay lời cảm ơn từ AEON Việt Nam và Hội chữ Thập đỏ vì nghĩa cử cao đẹp của mình. Trong đó bao gồm Thú nhồi bông, túi ECO thân thiện môi trường, bình nước hoặc các loại thức ăn bổ sung dinh dưỡng và năng lượng.   

Hoạt động Hiến máu Nhân đạo thể hiện tinh thần chia sẻ, đóng góp cộng đồng của người dân Việt Nam…, cũng là hoạt động Phát triển bền vững tiêu biểu thuộc trụ cột Bền vững về Xã hội, thể hiện vai trò và trách nhiệm của AEON Việt Nam như một công dân doanh nghiệp hình mẫu, hợp tác & hỗ trợ cùng địa phương vì sự phát triển cộng đồng. 

#Hienmaunhandao #CSR #Hoatdongcongdong #AEONVietnam 

TIN MỚI NHẤT

 • CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  28.05.2024
 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024