NHÂN VIÊN AEON QUYÊN GÓP HƠN 390 TRIỆU ĐỒNG HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN TẠI NHẬT BẢN SAU THẢM HỌA THIÊN NHIÊN

20.02.2024

Ngày 19/2/2024 vừa qua, AEON Việt Nam cùng 7 công ty thành viên trực thuộc tập đoàn AEON, Công Đoàn đã đại diện toàn thể nhân viên trao tặng hơn 390 triệu đồng (khoảng 2,38 triệu yên) đến Chính quyền địa phương miền Trung Nhật Bản, góp phần khắc phục hậu quả trận động đất và sóng thần gây ra cho người dân nơi đây. 

Thảm họa động đất và sóng thần xảy ra tại Miền Trung Nhật Bản ngày 01/01/2024 vừa qua đã để lại thiệt hại nặng nề về người và tài sản.  

Theo đó, 8 công ty trực thuộc AEON Group tại Việt Nam cùng Công Đoàn đã kêu gọi nhân viên nội bộ cùng nhau chung tay quyên góp, với mong muốn hỗ trợ người dân nơi đây có thêm động lực để sớm vượt qua khó khăn, nhanh chóng phục hồi và ổn định cuộc sống sau thảm họa kép.  

Trong lần quyên góp này, AEON Việt Nam cam kết mỗi số tiền được nhân viên nội bộ của AEON Việt Nam đóng góp thông qua Công Đoàn, công ty sẽ đóng góp con số tương ứng, mang đến gấp đôi sự hỗ trợ đến người dân địa phương

Theo đó từ 11/01 - 25/01/2024, với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết quốc tế, hoạt động đã nhận được sự ủng hộ khổng lồ và quyên góp được 391,753,804 đồng (tương đương khoảng 2.387.000 yên USD). Toàn bộ số tiền này sẽ được trao cho Chính quyền địa phương miền Trung Nhật Bản nơi chịu ảnh hưởng của thiên tai. 

Với triết bản “Theo đuổi Hòa Bình, Tôn trọng con người đóng góp cho Cộng đồng địa phương với việc lấy Khách hàng làm giá trị cốt lõi”, AEON Việt Nam luôn hướng tới việc trở thành một công dân doanh nghiệp hình mẫu, hợp tác & hỗ trợ địa phương sự phát triển cộng đồng trong ngoài nước.  

Cộng đồng nhân viên, Công Đoàn AEON sẽ tiếp tục khẳng định cam kết của mình, chân thành, quan tâm đến mọi người xung quanh đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của môi trường, cộng đồng kinh tế. Từ đó cùng công ty kiến tạo giá trị chung cùng cộng đồng, hướng tới việc trở thành một công dân doanh nghiệp hình mẫu, hợp tác hỗ trợ địa phương quốc tế sự phát triển chung. 

#CongdoanAEONVietNam #AEONVietnam #HoTroCongDong 

TIN MỚI NHẤT

 • CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  28.05.2024
 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024