NGÀY DỌN DẸP CÙNG CỘNG ĐỒNG ĐỊA PHƯƠNG – AEON CLEANING DAY THÁNG 10/2203

28.10.2023

Vào 12/10 và 28/10 vừa qua, hơn 700 tình nguyện viên bao gồm Chính quyền địa phương, Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên cùng nhân viên các công ty trực thuộc tập đoàn AEON và các đơn vị khác đã tham gia Ngày Dọn Dẹp (Cleaning Day) cùng Cộng Đồng tại AEON Tân Phú, Hải Phòng Lê Chân và Bình Tân. 

Là một trong những nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam, AEON luôn nỗ lực triển khai nhiều sáng kiến nhằm đóng góp vào phát triển bền vững của địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung, thông qua 3 trụ cột Xã Hội (People) – Kinh Tế (Profit) và Môi Trường (Planet).

Ngày Dọn Dẹp (AEON Cleaning Day) cùng Cộng Đồng là hoạt động diễn ra song song với Ngày Dọn Dẹp hàng tháng dành cho nhân viên nội bộ của AEON Việt Nam. Đây là nỗ lực của AEON nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong xã hội, đồng thời cùng chung tay với cộng đồng dọn dẹp cảnh quan đô thị, xây dựng không gian sống xanh - sạch - đẹp, từ đó đóng góp cho phát triển bền vững của địa phương.

Trong 2 ngày diễn ra hoạt động là 12/10 và 28/10 tại AEON Tân Phú, Hải Phòng Lê Chân và Bình Tân. Các tình nguyện viên đã có mặt từ rất sớm để cùng với AEON nhặt rác tại vỉa hè và các đoạn đường bao xung quanh các TTBHTH & Siêu thị AEON; sử dụng các dụng cụ thân thiện môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần như: Bao bố, túi giấy, găng tay vải… và tiến hành phân loại rác tại nguồn.

Ngày Dọn Dẹp cùng Cộng Đồng tháng 10 năm nay đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt, với tổng số lượng tình nguyện viên lên đến 700 người, đến từ Chính quyền địa phương, Hội phụ nữ, Đoàn Thanh niên cùng nhân viên các công ty trực thuộc tập đoàn AEON và các đơn vị khác. Theo đó, hàng trăm kilogram rác đã được thu gom và phân loại xử lý nhờ vào sự chung tay của mọi người.

Dự kiến từ năm 2024, ngoài chương trình Cleaning Day nội bộ diễn ra hàng tháng, Cleaning Day cùng cộng đồng địa phương sẽ được tổ chức đồng loạt tại các TTBHTH & Siêu thị AEON vào Ngày Trái Đất, và trở thành chương trình thường niên, đem đến những giá trị bền vững to lớn cho cả cộng đồng và môi trường.

Ngày dọn dẹp là một trong những hoạt động truyền thống bắt nguồn từ Nhật Bàn được tổ chức từ năm 1991, với mục tiêu hướng đến tôn chỉ hoạt động “Hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng địa phương” của Tập đoàn AEON. Tại Việt Nam, đây là hoạt động Phát triển bền vững dưới trụ cột Bền vững về Xã hội, thể hiện vai trò & trách nhiệm của AEON Việt Nam như một Công dân Doanh nghiệp trong việc đồng hành cùng Cộng đồng địa phương nâng cao nhận thức, giải quyết các vấn đề xã hội.

Xem thêm các thông tin nổi bật trên kênh tuyển dụng chính thức của AEON Việt Nam: Fanpage Grow with AEON tại đây https://www.facebook.com/growwithaeon

#AEONVIETNAM #AEONCSR #AEONCleaningDay #AEONcungcongdonggieomamphattrien

TIN MỚI NHẤT

 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024
 • AEON VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ NƠI LÀM VIỆC BỀN VỮNG

  AEON VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ NƠI LÀM VIỆC BỀN VỮNG

  19.04.2024