LỄ TRỒNG CÂY “CÁNH RỪNG QUÊ HƯƠNG AEON” TẠI TRUNG TÂM MUA SẮM AEON MALL HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

02.11.2019

Nằm trong chuỗi hoạt động truyền thống tiền khai trương, Lễ trồng cây mang tên “Cánh rừng quê hương AEON” với chủ đề “GO GREEN with us” được tổ chức bởi Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam, với sự phối hợp của Công ty TNHH AEON Việt Nam vào ngày 2/11/2019 tại Trung tâm mua sắm AEON MALL Hà Đông.

Sự kiện đã thu hút hơn 1.000 người tham gia với sự góp mặt của đại diện chính quyền TP. Hà Nội, Đại sứ quán Nhật Bản, Quận Hà Đông, các đối tác, khách hàng, các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên AEON và đông đảo người dân quận Hà Đông.

Với sứ mệnh “Lấy bao nhiêu không gian sống của địa phương thì sẽ bù lại bấy nhiêu không gian xanh cho cộng đồng đó” cũng như nhằm duy trì và tiếp nối hành trình trồng 1 triệu cây xanh tô điểm Thủ đô của TP.Hà Nội lễ trồng cây “Cánh rừng quê hương AEON”đã trồng tổng cộng 5.000 cây xanh bao gồm 33 chủng loại khác nhau xung quanh TTMS và hoàn toàn phù hợp với điều kiện tự nhiên của khu vực.

Ông Nguyễn Doãn Toản – Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

“Cánh rừng quê hương AEON” không chỉ góp phần bảo vệ môi trường trong hiện tại mà còn mang đến những ý nghĩa và giá trị tích cực cho tương lai trước thực trạng đô thị hóa và ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng.

Ông Nishitohge Yasuo – Tổng Giám Đốc AEON Việt Nam tham dự Lễ trồng cây

“Thông qua các hoạt động xã hội như thế này, chúng tôi hướng đến xây dựng một công ty phát triển hài hòa với cộng đồng địa phương, đóng góp cho môi trường và xã hội, cùng nhau phát triển lâu dài và bền vững. Chúng tôi luôn trân trọng và và nỗ lực tạo nên các giá trị gắn kết với khách hàng và cộng đồng địa phương.”, ông Nishitohge Yasuo. – Tổng Giám Đốc AEON Việt Nam cho biết.

Được đánh giá là hoạt động ý nghĩa góp phần mang lại những giá trị và lợi ích thiết thực cho địa phương, hoạt động “Cánh rừng quê hương AEON” tại TTMS AEON - Hà Đông thể hiện sự nỗ lực của AEON trong việc nâng cao nhận thức cho giới trẻ nói riêng và cộng đồng trong khu vực nói chung về vai trò và giá trị của môi trường sống xanh đang cần được bảo vệ và cải thiện, từ đó dần hình thành thói quen tích cực và có ý thức đóng góp vào các hoạt động bảo vệ môi trường.

Với hoạt động trồng cây tại TT BHTH & ST AEON – Hà Đông, AEON Việt Nam cũng đồng thời mong muốn gắn kết và kêu gọi người dân địa phương chung tay xây dựng môi trường sống trong lành cho hôm nay và mai sau, từng bước hòa hợp với xu hướng sống xanh hiện đại, từ đó cùng viết tiếp cuộc hành trình “Giữ bản sắc, dệt tương lai” của AEON Việt Nam tại quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Ông Nishitohge Yasuo – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH AEON Việt Nam & Bà Katsuta Sonoko – Giám Đốc Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị AEON – Hà Đông tham dự Lễ trồng cây

Các em nhỏ hào hứng tham gia Lễ trồng cây tại AEON – Hà Đông

TIN MỚI NHẤT

 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024
 • AEON VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ NƠI LÀM VIỆC BỀN VỮNG

  AEON VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ NƠI LÀM VIỆC BỀN VỮNG

  19.04.2024