KHÁM PHÁ CỬA HÀNG THÚ CƯNG QUY MÔ LỚN, CHUẨN NHẬT TẠI AEON CELADON

17.12.2020

Với không gian rộng rãi và nhiều sản phẩm từ các thương hiệu uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc thú cưng theo tiêu chuẩn Nhật Bản giúp cửa hàng PETEMO tại AEON Celadon Tân Phú thu hút sự quan tâm lớn từ các bạn trẻ.

Uyên Hanna

Được khen ngợi là “Đóa Nhi” phiên bản Việt, nữ diễn viên - ca sĩ tự do Uyên Hanna được nhiều bạn trẻ theo dõi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ít ai biết bên cạnh đam mê nghệ thuật, cô có sở thích chăm sóc thú cưng.

Uyên Hanna Thừa nhận là người kỹ tính, Uyên thường cân nhắc và lựa chọn địa chỉ, cửa hàng uy tín để mua sắm, sử dụng dịch vụ chăm sóc tốt cho thú cưng.

Uyên Hanna

Một trong những địa chỉ cô ưu tiên lựa chọn là cửa hàng PETEMO tại AEON Tân Phú. Đây là tổ hợp dịch vụ chăm sóc thú cưng quy mô lớn tại Việt Nam, bao gồm Grooming, Phòng khám thú y quốc tế, Khách sạn thú cưng tiêu chuẩn Nhật

Uyên Hanna

Đặc biệt, dịch vụ Grooming như salon cắt tỉa, spa, tắm… thực hiện dưới sự hướng dẫn và giám sát của kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia người Nhật, nhằm đảm bảo chất lượng chăm sóc thú cưng theo tiêu chuẩn đất nước mặt trời mọc.

Uyên Hanna

Uyên chia sẻ, PETEMO còn cung cấp đa dạng chủng loại chó mèo “chính hiệu” Nhật Bản như Shiba hay Akita, có giấy khai sinh và nguồn gốc rõ ràng, tiêm phòng đầy đủ cũng như đảm bảo sức khỏe. Không gian Touch & Try thân thiện giúp bạn trẻ làm quen thú cưng trước khi về chung nhà.

Uyên Hanna Tổ hợp trang bị Phòng khám thú cưng Samyang Animal Clinic theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với hệ thống thiết bị hiện đại và bác sĩ chuyên môn cao.

Uyên Hanna Tại đây, thú cưng được chẩn đoán điều trị và tiêm phòng, đảm bảo sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, tránh các vấn đề tiêu cực. Ngày cuối tuần, phòng khám ưu tiên miễn phí và giảm đến 30% nhiều dịch vụ, gói xét nghiệm cao cấp.

Uyên Hanna Uyên cho biết, một trong những đặc điểm nổi bật ở PETEMO là mô hình khách sạn thú cưng. Đây là nơi khiến Uyên cảm thấy yên tâm mỗi khi đi công tác thời gian dài. Thú cưng được quan sát 24/7 qua camera, theo dõi mỗi 30 phút/lần.

Uyên Hanna

Đặc biệt, Khách sạn thú cưng còn tích hợp Sân chơi ngoài trời giúp thú cưng vui chơi và vận động thể chất cùng bạn khác để duy trì sự vui vẻ, hạnh phúc.

Uyên Hanna

Tại tổ hợp này, các mặt hàng dành cho thú cưng rất đa dạng và phong phú. Uyên dễ dàng tìm thấy từ thức ăn đến quần áo, nhà cửa, đồ chơi… với nhiều mẫu mã bắt mắt từ các thương hiệu Việt Nam lẫn quốc tế.

Uyên Hanna “Mỗi lần đến PETEMO đều là trải nghiệm tuyệt vời, từ sản phẩm dịch vụ chuẩn Nhật đến thái độ niềm nở, ân cần của nhân viên”, Uyên hào hứng nói. Với người yêu động vật, không gì an tâm hơn khi tìm được nơi đáng tin cậy để chăm sóc, gửi gắm thú cưng. Cô hy vọng hệ thống quy mô này sẽ mở rộng trên toàn quốc, mang đến thêm nhiều địa chỉ uy tín cho những bạn trẻ khá như cô.
 

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH AEON Việt Nam
Phòng Truyền Thông & Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp
Địa chỉ: Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (033) 217 9797
Email: phongtruyenthong@aeon.com.vn

 

TIN MỚI NHẤT

 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024
 • AEON VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ NƠI LÀM VIỆC BỀN VỮNG

  AEON VIỆT NAM VÀ CHIẾN LƯỢC ĐỊNH VỊ NƠI LÀM VIỆC BỀN VỮNG

  19.04.2024