AEON VIỆT NAM HỖ TRỢ PHỤC HỒI TRƯỜNG HỌC CHO TỈNH QUẢNG NAM

05.04.2021

Học sinh xã ATiêng (Quảng Nam) chuẩn bị đón chào ngôi trường khang trang được AEON Việt Nam và AEON TOPVALU Việt Nam hỗ trợ sửa chữa, và sử dụng dụng cụ học tập mới được trao tặng.

Được sự phối hợp và hỗ trợ từ Cơ quan đại diện phía Nam – Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, AEON Việt Nam, AEON TOPVALU Việt Nam và Công đoàn cơ sở AEON Việt Nam chọn xã Atiêng, huyện Tây Giang trong khuôn khổ hoạt động phục hồi sau thiên tai tỉnh Quảng Nam được triển khai từ cuối năm 2020. Ngày 4/4 vừa qua đã diễn ra Lễ Khởi công sửa chữa điểm trường mầm non Avương và trao quà cho 100 học sinh tại trường tiểu học Atiêng.

Lễ khởi công và trao quà trong khuôn khổ hoạt động phục hồi sau thiên tai của AEON Việt Nam tại xã A Tiêng, tỉnh Quảng Nam

Ông Nguyễn Nhơn Quý - Đại diện AEON Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Atiêng là một trong những xã miền núi khó khăn tại tỉnh Quảng Nam. Cuối năm 2020, đợt mưa lũ lịch sử đã gây ảnh hưởng sâu nặng nề đến cuộc sống người dân và cơ sở vật chất, trong đó có các điểm trường thiệt hại không nhỏ, khiến quá trình học tập của các em học sinh nơi đây bị gián đoạn.

Hoạt động hỗ trợ từ AEON Việt Nam và AEON TOPVALU VIệt Nam sẽ giúp tiếp thêm nguồn động lực, để các em học sinh an tâm đến trường, và đồng thời góp phần giúp người dân xã Atiêng, Quảng Nam phục hồi cuộc sống, tiếp tục phát triển sau những ảnh hưởng nặng nề của bão lũ.

100 phần quà gồm cặp sách, dụng cụ học tập được trao tặng tới các em nhỏ chuẩn bị cho năm học mới

Tại buổi lễ, đại diện AEON Việt Nam và AEON TOPVALU Việt Nam đã trao tặng các trang thiết bị học tập cho học sinh trường tiểu học A tiêng với 100 phần quà bao gồm: xe đạp, dụng cụ học tập và cặp sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi mưa lũ vừa qua.

Đại diện Hội chữ thập đỏ địa phương, đại diện AEON Việt Nam, AEON TOPVALU Việt Nam trao 100 xe đạp mới cho các em học sinh

Ngoài ra, trong tháng 4, trường mầm non Avương sẽ bắt đầu được sửa chữa và cải tạo xây sửa các khu vực bị thiệt hại do mưa lũ, để các em học sinh có thể được đi học trong ngôi trường mới khang trang hơn.

Các em học sinh tại trường tiểu học A tiêng nhận xe đạp mới từ AEON Việt Nam

Với triết lý “Theo đuổi Hòa Bình, Tôn trọng con người và Đóng góp cho Cộng đồng địa phương với việc lấy Khách hàng làm giá trị cốt lõi”, AEON Việt Nam nỗ lực không ngừng trong việc hỗ trợ cộng đồng, cùng hướng đến tương lai phát triển bền vững, bên cạnh cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tháng 12/2020, nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng bởi đợt lũ lịch sử, Công ty TNHH AEON Việt Nam, Công ty TNHH AEON TOPVALU Việt Nam và Công đoàn cơ sở AEON Việt Nam đã chung tay ủng hộ với tổng giá trị 600 triệu đồng. Đây là sự đóng góp từ tập thể cán bộ nhân viên của AEON Việt Nam, AEON TOPVALU Việt Nam và một phần trích từ hoạt động kinh doanh của hai công ty.
 

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH AEON Việt Nam
Phòng Truyền Thông & Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp
Địa chỉ: Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (033) 217 9797
Email: phongtruyenthong@aeon.com.vn

 

TIN MỚI NHẤT

 • CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  28.05.2024
 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024