AEON VIỆT NAM GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN KINH TẾ THÀNH PHỐ CẢNG

28.12.2020

Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON Hải Phòng Lê Chân thu hút gần một triệu lượt khách trong 10 ngày, góp phần phát triển kinh tế thành phố.   Covid-19 mang tới nhiều thách thức cho năm 2020, tuy nhiên, việc AEON - Hải Phòng Lê Chân đi vào hoạt động như đúng kế hoạch ban đầu là kết quả cho những nỗ lực của AEON Việt Nam, thể hiện cam kết dài hạn của nhà bán lẻ đến từ Nhật Bản trong việc đóng góp vào mục tiêu phát triển của thành phố cảng nói riêng và cả nước nói chung.

AEON Hải Phòng Lê Chân

Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON - Hải Phòng Lê Chân cung cấp đa dạng sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ảnh:AEON Việt Nam. Đặt mục tiêu thành điểm đến hấp dẫn   AEON Hải Phòng - Lê Chân là trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị đầu tiên của AEON Việt Nam tại Hải Phòng và thứ 6 trên toàn quốc. Thông qua mô hình "một điểm đến" trên tổng diện tích hơn 18.000 m2, trung tâm này cung ứng đa dạng sản phẩm, dịch vụ "chuẩn chất AEON", từ các mặt hàng thực phẩm tươi sống đa dạng, giá cả hợp lý tại khu vực siêu thị có quy mô lớn nhất thành phố cảng tới các sản phẩm chất lượng thuộc các nhãn hàng riêng của AEON từ Nhật Bản như TOPVALU, innerCasual, Hóme Cóordy... Mở cửa từ ngày 14/12, AEON Hải Phòng - Lê Chân đón hơn 100.000 lượt khách tới tham quan mua sắm trong ngày đầu mở cửa, gần một triệu lượt khách hàng chỉ trong một tuần. Nơi đây hứa hẹn thành điểm đến hàng ngày cho người tiêu dùng tại Hải Phòng. Chung tay phát triển kinh tế xã hội   Hoạt động của AEON Việt Nam tại Hải Phòng cũng được đại diện chính quyền thành phố quan tâm và đánh giá cao. Theo ông Nguyễn Văn Tùng - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng, hoạt động của AEON - Hải Phòng Lê Chân là một trong những tiền đề để đưa Hải Phòng thành trung tâm thương mại, dịch vụ của cả nước. Với đa dạng lĩnh vực kinh doanh sâu rộng tại Hải Phòng, AEON Việt Nam góp phần thúc đẩy hoạt động thương mại, từ đó phát triển kinh tế địa phương, góp phần mở ra những trang mới cho sự phát triển bứt phá của thành phố và cả nước.

Các lãnh đạo thành phố Hải Phòng cùng ban Giám đốc AEON Việt Nam tham quan siêu thị AEON - Hải Phòng Lê ChânCác lãnh đạo thành phố Hải Phòng cùng ban Giám đốc AEON Việt Nam tham quan siêu thị AEON - Hải Phòng Lê Chân.

Cam kết đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội tại mỗi nơi công ty hiện diện, tại Hải Phòng, AEON Việt Nam đồng hành phát triển nguồn nhân lực địa phương thông qua ngày hội tuyển dụng trong ba ngày, với gần 700 cơ hội việc làm đa dạng, thu hút gần 3.000 người ứng tuyển. Cùng với đó, công ty cũng thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội hướng đến sự phát triển bền vững của thành phố như trồng cây "Cánh rừng quê hương AEON", dự án "Giáo dục bền vững cho thế hệ tương lai" phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố trong 5 năm, dự án giảm thiểu rác thải nhựa dùng một lần...

Dự án Dự án "Giáo dục bền vững cho thế hệ tương lai" tại Hải Phòng với thông điệp "Sạch đôi tay - Vững tương lai"

Đóng góp cho sự phát triển bền vững   Ông Nishitohge Yasuo - Tổng giám đốc AEON Việt Nam cho biết, doanh nghiệp sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình thông qua hoạt động kinh doanh bán lẻ. "Chúng tôi đặt ra sứ mệnh nâng cao phong cách sống hàng ngày cho khách hàng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam bằng cách thúc đẩy, cải tiến và đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh bán lẻ để gia tăng và mang tới những giá trị mới cho khách hàng", ông Nishitohge Yasuo nói. Năm 2021, AEON Việt Nam dự kiến đẩy mạnh mở rộng hệ thống siêu thị vừa và nhỏ - AEON MaxValu để đưa sản phẩm, dịch vụ gần hơn với khách hàng ở những khu vực mà doanh nghiệp này chưa có mặt. Đồng thời, doanh nghiệp tiếp tục mở rộng phát triển các cửa hàng chuyên doanh đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, trong bối cảnh xu hướng tiêu dùng liên tục thay đổi cùng sự chuyển đổi số, kênh thương mại điện tử cũng sẽ tiếp tục được đẩy mạnh.

AEON Việt Nam Lĩnh vực cửa hàng chuyên doanh sẽ tiếp tục được AEON Việt Nam đẩy mạnh phát triển trong thời gian tới.

Đại diện AEON Việt Nam nhấn mạnh doanh nghiệp luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin cậy trong cuộc sống hàng ngày cùng những trải nghiệm mua sắm chất lượng nhằm nâng tầm phong cách sống, trên tinh thần "tất cả vì khách hàng" và hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. Thông tin liên hệ: Công ty TNHH AEON Việt Nam Phòng Truyền Thông & Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp Địa chỉ: Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM Điện thoại: (033) 217 9797 Email: phongtruyenthong@aeon.com.vn  

TIN MỚI NHẤT

 • CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  28.05.2024
 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024