AEON VIỆT NAM CÔNG BỐ THÔNG TIN KHAI TRƯƠNG TT BHTH & ST AEON – HÀ ĐÔNG

28.10.2019

Công ty TNHH AEON Việt Nam (“AEON Việt Nam”) dự kiến sẽ khai trương Trung tâm Bách hóa Tổng hợp và Siêu thị (“TT BHTH & ST”) AEON – Hà Đông vào tháng 11 năm 2019, được kỳ vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội khu vực Tây Nam TP. Hà Nội thời gian tới.

Tại buổi Họp báo chiều ngày 28/10/2019, Công ty TNHH AEON Việt Nam đã chính thức công bố thông tin khai trương TT BHTH & ST AEON – Hà Đông với tổng diện tích sàn 22.700 m2. Đây sẽ là TT BHTH & ST thứ 5 của AEON Việt Nam tại Việt Nam, và là TT BHTH & ST thứ 2 tại thủ đô Hà Nội.

Ra mắt dịp cuối năm, TT BHTH & ST AEON - Hà Đông hứa hẹn sẽ mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cùng những tiện ích đa dạng đáp ứng mọi phong cách và sở thích của khách hàng. Với sứ mệnh “Mang đến giá trị mới cho một cuộc sống toàn diện của gia đình kiểu mẫu tương lai”, TT BHTH & ST AEON – Hà Đông sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ phục vụ toàn diện cho cuộc sống hàng ngày của những gia đình trẻ, theo hình thái gia đình hạt nhân trong xã hội hiện đại:

 1. Cuộc sống với những sản phẩm và dịch vụ mới, hiện đại nơi trẻ em được thỏa thích khám phá
 2. Cuộc sống thoải mái và thảnh thơi hơn với nhiều sự lựa chọn, phù hợp sở thích của mỗi khách hàng
 3. Cuộc sống được đảm bảo bởi sự an toàn và an tâm theo chuẩn Nhật Bản
 4. Cuộc sống tiện lợi, sử dụng hiệu quả thời gian trong xã hội bận rộn

Tại TT BHTH & ST AEON – Hà Đông sẽ đón chào các sản phẩm, dịch vụ mới và sự xuất hiện lần đầu tiên tại Hà Nội của Glam Beautique, HÓME CÓORDY,.. trong mô hình 03 tầng quen thuộc của các TT BHTH & ST của AEON Việt Nam, đặc biệt tại các khu vực:

+ Khu vực rau củ quả và thực phẩm tươi sống: cung cấp đa dạng các sản phẩm tiện lợi và an toàn, chất lượng với mức giá hợp lý, từ sản phẩm hữu cơ (Organic), sản phẩm đạt chứng nhận GLOBALG.A.P., VietGAP tại quầy rau và trái cây, các dòng thực phẩm đã qua sơ chế (Ready-to-cook) và thức ăn chế biến sẵn (Ready-to-eat) nhằm tiết kiệm thời gian chuẩn bị bữa ăn cho mọi gia đình.

+ Glam Beautique: Glam Beautique là sự kết hợp giữa AEON Wellness với các gian hàng mỹ phẩm, nước hoa của nhiều thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng toàn diện nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng. Tại đây, khách hàng có thể an tâm lựa chọn các sản phẩm độc quyền chỉ có tại AEON, như thương hiệu chăm sóc da “GLAMATICAL”, hay dòng thực phẩm chức năng từ “TOPVALU”. Song song đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại Glam Beautique sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các vấn đề về chăm sóc da và duy trì sức khỏe.

+ HÓME CÓORDY – Nhãn hàng riêng của AEON: Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, HÓME CÓORDY – nhãn hàng riêng của AEON từ Nhật Bản sẽ có mặt tại TT BHTH & ST AEON – Hà Đông. Với không gian lên đến 450m2 tại tầng 3 Khu vực hàng gia dụng, HÓME CÓORDY sẽ mang đến cho khách hàng cuộc sống thoải mái hơn với nhiều sản phẩm trang trí nội thất và đồ dùng nhà bếp.

+ Kids Republic: Không chỉ là nơi mua sắm các sản phẩm thương hiệu Nhật Bản dành cho trẻ sơ sinh, trẻ em, đồ chơi, đồ dùng với thiết kế hình ảnh các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, khu vực Kids Republic tại tầng 3 của TT BHTH & ST AEON – Hà Đông còn là nơi các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau trải nghiệm các hoạt động vui chơi và học tập khác.

Với cam kết mọi hoạt động đều tâp trung vào việc mang đến lợi ích cho khách hàng ở mức độ cao nhất thông qua cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, TT BHTH & ST AEON – Hà Đông khai trương tiếp tục thể hiện nỗ lực không ngừng của AEON Việt Nam nhằm giữ vững triết lý “Tất cả vì khách hàng” trong mọi hoạt động kinh doanh, chung tay đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội bền vững của khu vực phía Tây Nam thành phố.

TIN MỚI NHẤT

 • CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  28.05.2024
 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024