AEON – HẢI PHÒNG LÊ CHÂN HOÀN TẤT CÔNG TÁC KHỬ KHUẨN ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG

11.05.2021

Lời đầu tiên, Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi từ hôm qua ngày 10/05/2021 đã có những nguồn thông tin về Covid-19 liên quan đến AEON, gây lo lắng đến Quý Khách hàng và Cộng đồng.

Như các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin, hai bệnh nhân Covid-19 (BN3051 và BN3094) đã khai báo lịch trình có ghé đến Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị (TT BHTH & ST) AEON – Hải Phòng Lê Chân từ 14h00 đến 16h00 chiều ngày 29/04/2021. Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nhân viên hay khách hàng nào có biểu hiện sức khỏe bất thường liên quan đến hai khách hàng trên. 100% nhân viên làm việc tại Trung tâm đều đeo khẩu trang, khai báo y tế, kiểm tra thân nhiệt và sát khuẩn tay trước khi vào làm hàng ngày. Riêng đối với các nhân viên thu ngân có tiếp xúc gần với 02 khách hàng đều có màng ngăn giọt bắn tại quầy.

Sau khi tiến hành khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong Trung tâm mua sắm vào tối ngày 10/05/2021, TT BHTH & ST AEON – Hải Phòng Lê Chân vẫn hoạt động để phục vụ nhu cầu mua sắm thiết yếu hàng ngày của Quý Khách hàng.

Ngay trong chiều ngày 10/05/2021, khi nhận được thông tin từ cơ quan y tế, AEON Việt Nam đã lập tức phối hợp với cơ quan chức năng, rà soát hình ảnh camera, xác định và cung cấp thông tin về các trường hợp có tiếp xúc gần hai khách hàng này.

Nhằm bảo vệ sức khỏe và mang đến không gian mua sắm an toàn cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Nhà cung cấp và Nhân viên, cũng như Cộng đồng, AEON Việt nam đã tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn y tế của cơ quan chức năng, và chủ động:

1. Cung cấp danh sách các trường hợp nhân viên có tiếp xúc gần với hai khách hàng này cho cơ quan chức năng để được hướng dẫn cách ly theo chỉ đạo của cơ quan y tế;

2. Tiến hành khử khuẩn tại Trung tâm ngay trong đêm ngày 10/5/2021;

3. Tạm ngừng hoạt động 04 khu vực quầy hàng mà hai khách hàng có tiếp xúc theo hướng dẫn của cơ quan chức năng.

Cho đến sáng ngày 11/05/2021, TT BHTH & ST AEON – Hải Phòng Lê Chân đã hoàn tất các biện pháp y tế và luôn sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng.

AEON – Hải Phòng Lê Chân đã tiến hành khử khuẩn TT BHTH & ST AEON – Hải Phòng Lê Chân đã tiến hành khử khuẩn vào tối ngày 10/05/2021

Ngoài ra, ngay sau khi có những thông báo về nguy cơ bùng phát dịch trở lại từ cuối tháng 4 cho đến nay, AEON Việt Nam đã chủ động tăng tần suất sát khuẩn thêm 4 lần so với ngày thường, tổng tần suất vệ sinh sát khuẩn là 8 lần/ngày, bên cạnh các biện pháp phòng dịch vẫn luôn được duy trì từ đầu tháng 02/2020. Đồng thời, chúng tôi thường xuyên tiến hành khử trùng toàn bộ các khu vực, vật dụng nhiều khách hàng tiếp xúc như xe đẩy, giỏ hàng, tay nắm cầu thang, nút thang máy,… tại tất cả các địa điểm kinh doanh. Thêm vào đó, toàn bộ tấm chắn giọt bắn tại các quầy thu ngân, quầy dịch vụ khách hàng đều đã được thay mới hoàn toàn từ trước đó; nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, đảm bảo sự an toàn và bảo vệ sức khỏe của Quý Khách hàng, Quý Đối tác, Nhà cung cấp, Nhân viên của cả Cộng đồng.

Chúng tôi hy vọng có thể mang đến sự an tâm, tin cậy cho Quý Khách hàng và luôn mong được đón tiếp, phục vụ Quý Khách.

Chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Khách hàng cùng Gia đình nhiều sức khỏe, an lành và hạnh phúc!

Thông tin tham khảo:

Từ đầu năm 2020 đến nay, AEON Việt Nam vẫn luôn duy trì và đã tăng cường hơn nữa các biện pháp ngăn ngừa, phòng chống lây nhiễm tại tất cả các Trung tâm mua sắm, Trung tâm Bách hóa tổng hợp và Siêu thị, các cửa hàng chuyên doanh bên ngoài cũng như khu vực văn phòng làm việc trên toàn quốc, như:

1. Đối với hoạt động vận hành Trung tâm mua sắm, Trung tâm Bách hóa tổng hợp & Siêu thị:

i. Tách biệt lối vào, lối ra cho khách hàng tại tất cả các cửa ra vào;

ii. Trang bị và tăng thêm số lượng bình dung dịch sát khuẩn tại tất cả các cửa ra vào cho khách hàng và đo thân nhiệt khách hàng ;

iii. Thực hiện giãn cách cự ly giữa các khách hàng tại các quầy thu ngân để đảm bảo khoảng cách an toàn cho khách hàng;

iv. Tăng cường truyền thông, thông báo qua loa trong trung tâm mua sắm, trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị, cung cấp thông tin tại nhiều khu vực để khuyến khích khách hàng mang khẩu trang khi đến mua sắm;

v. Tăng gấp đôi tần suất vệ sinh và sát khuẩn phòng dịch, đặc biệt tại các vị trí và đồ vật nhiều người tiếp xúc như: xe đẩy, rổ mua hàng, nút bấm thang máy, tay cầm thang cuốn, khu vực nhà vệ sinh, v.v nhằm bảo đảm an toàn cho khách hàng;

Trang bị màng ngăn giọt bắn bằng mica giữa nhân viên thu ngân, nhân viên quầy dịch vụ khách hàng và khách hàng.

AEON Việt nam

2. Đối với toàn thể nhân viên, AEON Việt Nam vẫn luôn duy trì và đã tăng cường thêm tần suất các biện pháp phòng dịch:

i. Yêu cầu tất cả nhân viên của TT BHTH & ST, đặc biệt nhân viên thu ngân và dịch vụ khách hàng luôn phải đeo khẩu trang, thường xuyên vệ sinh tay bằng dung dịch sát khuẩn, để tránh lây nhiễm chéo giữa nhân viên và khách hàng;

ii. Tiến hành đo thân nhiệt mỗi ngày cho toàn bộ nhân viên và đối tác tại lối vào khu vực văn phòng;

iii. Yêu cầu tất cả nhân viên thực hiện khai báo y tế nếu có lịch trình di chuyển, công tác (nước ngoài và trong nước) để chủ động kiểm soát thông tin và chuẩn bị các biện pháp ứng phó kịp thời.

AEON Việt nam

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH AEON Việt Nam
Phòng Truyền Thông & Trách Nhiệm Xã Hội Doanh Nghiệp
Địa chỉ: Số 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (033) 217 9797
Email: phongtruyenthong@aeon.com.vn

 

TIN MỚI NHẤT

 • CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH, ĐẢM BẢO TƯƠNG LAI TẠI AEON XUÂN THỦY

  CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH, ĐẢM BẢO TƯƠNG LAI TẠI AEON XUÂN THỦY

  24.07.2024
 • AEON Việt Nam mở rộng kinh doanh, mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững năm 2024

  AEON Việt Nam mở rộng kinh doanh, mang đến cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững năm 2024

  18.07.2024
 • MÙA HÈ RỰC RỠ – VIỆC XỊN HẾT CỠ TẠI AEON THỪA THIÊN HUẾ

  MÙA HÈ RỰC RỠ – VIỆC XỊN HẾT CỠ TẠI AEON THỪA THIÊN HUẾ

  19.06.2024