AEON EKIDEN 2023 VÀ GIẢI CHẠY THỨ HAI TẠI BÌNH DƯƠNG NEW CITY

25.09.2023

Sáng Chủ nhật ngày 24/9/2023, chặng thứ 2 trong chuỗi 3 giải chạy tiếp sức “AEON Ekiden 2023 – Cung đường tiếp sức, cả nhà cùng vui” được tổ chức tại địa điểm kinh doanh mới của AEON Việt Nam – AEON Bình Dương New City. Giải chạy đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng dân cư, các câu lạc bộ thể thao, Đoàn Thanh niên địa phương và nhân viên AEON. 

Tiếp nối không khí náo nhiệt của giải chạy AEON Lê Chân Hải Phòng, hơn 1,000 vận động viên đã có mặt tại AEON Bình Dương New City từ sáng sớm, hào hứng tham gia màn khởi động cùng MC. Sau khi đã sẵn sàng năng lượng, Bảng B (Bảng đội nhóm) đã xuất phát trước và tiếp đó là bảng A (Bảng gia đình) với sự năng nổ của các vận động viên nhí.  

5 thành viên của mỗi đội lần lượt chuyền tay nhau dải băng tiếp sức Tasuki, biểu tượng của sự đoàn kết và tinh thần đồng đội trong văn hóa Nhật Bản. Cứ như thế, hơn 200 đội đã thành công chinh phục cung đường chạy 4.5 Km xung quanh AEON Bình Dương New City. 

Bên cạnh Giải chạy, Ngày hội Văn hoá Việt - Nhật và Cuộc thi AEON Cosplay Festival cũng được tổ chức với nhiều hoạt động quảng bá văn hoá của cả hai quốc gia. Cuộc thi AEON Cosplay Festival được tổ chức vào buổi chiều thứ bảy (23/9) trước ngày diễn ra giải chạy, đã đem đến một sân chơi đầy màu sắc để các bạn trẻ yêu thích hoá trang thể hiện sự đam mê và sáng tạo qua các bộ trang phục bắt mắt. Tiếp nối đó, trong buổi sáng Chủ nhật (24/9), Ngày hội Văn hóa Việt – Nhật với các trò chơi truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản như Kendama, Fukuwarai, Nặn tò he, Tô tượng,.. đã thu hút sự tham gia của khách hàng ở mọi lứa tuổi, đặt biệt là các runner “nhí”.  

Ngoài khoảng 1,000 runner của 2 bảng chạy, chương trình còn vinh dự nhận được sự tham gia và hỗ trợ của Đại diện Đoàn Thanh niên tỉnh Bình Dương, UBND Thành phố Thủ Dầu Một và Phường Hòa Phú, cùng các đơn vị tài trợ cho chương trình như BECAMEX TOKYU, AEON TOPVALU Việt Nam, AEON Delight Việt Nam và Molly Fantasy, giúp chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. 

Thông qua “AEON Ekiden 2023 – Cung đường tiếp sức, cả nhà cùng vui”, AEON Việt Nam mong muốn tiếp tục thúc đẩy lối sống lành mạnh & hạnh phúc và nâng cao tinh thần gắn kết cộng đồng địa phương, cũng như giữa hai đất nước Việt Nam – Nhật Bản, góp phần thắt chặt tình gắn kết hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản nhân kỷ niệm 50 quan hệ ngoại giao giữa hai quốc gia. 

Chặng cuối cùng của AEON Ekiden 2023 sẽ diễn ra tại Trung tâm Mua sắm AEON Bình Tân vào ngày 29/10 sắp tới và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến các trải nghiệm thú vị cho người tham gia. 

Xem hình ảnh từ giải chạy AEON Ekiden 2023 – Bình Dương New City: https://drive.google.com/drive/folders/1XuW8e5SobaKnoqNCzLH8obcTdu0nml36?usp=drive_link  

TIN MỚI NHẤT

 • CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  28.05.2024
 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024
 • VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  VIỆT NAM TIẾP TỤC LÀ THỊ TRƯỜNG TRỌNG ĐIỂM AEON MỞ RỘNG ĐẦU TƯ

  02.05.2024