THÔNG BÁO DANH SÁCH KÊNH THÔNG TIN DO AEON VIỆT NAM SỞ HỮU VÀ QUẢN LÝ

19.07.2022

Kính gửi Quý Khách hàng,

Thời gian gần đây, Công ty TNHH AEON Việt Nam (sau đây gọi tắt là “AEON Việt Nam”) nhận được thông tin về việc một vài cá nhân/tổ chức hiện đang sử dụng trái phép tên và logo của AEON Việt Nam nhằm mục đích giả mạo và yêu cầu Quý Khách hàng tham gia vào các nhóm trên nền tảng trực tuyến (thông qua kênh Zalo, Messenger, v.v) và/hoặc tham gia trực tiếp vào các nhóm/tổ chức khác để thực hiện và/hoặc kêu gọi thực hiện các giao dịch mua bán và chuyển tiền vào các tài khoản của các tổ chức/cá nhân giả danh đó.

Bằng thông báo này, AEON Việt Nam khẳng định rằng:

 1. Không liên quan đến các tổ chức/cá nhân này.
 2. Không yêu cầu Quý Khách hàng chuyển tiền dưới bất kỳ hình thức nào để hưởng các loại lợi ích về vật chất hoặc tinh thần như tiền hoa hồng, chiết khấu, tiền lãi, thưởng, hoặc giới thiệu việc làm, tham quan nghỉ mát, v.v
 3. Các nội dung liên quan đến AEON Việt Nam sẽ được đăng tải trên các kênh thông tin chính thức do AEON Việt Nam sở hữu và quản lý như danh sách đính kèm theo thông báo này.
 4. AEON Việt Nam chỉ liên hệ với Quý Khách hàng qua các kênh thông tin chính thức như đã nêu tại Mục 3 của thông báo này, trong trường hợp cần tư vấn hoặc hỗ trợ Quý Khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.

Quý Khách hàng vui lòng cảnh giác, tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân hoặc chuyển tiền cho tổ chức/cá nhân không rõ nguồn gốc.

Trong trường hợp Quý Khách hàng nhận được tin nhắn giả mạo hoặc nghi ngờ giả mạo Công ty TNHH AEON Việt Nam, Quý Khách hàng vui lòng thông tin tới AEON Việt Nam qua hotline 1800.888.886.

Trân trọng cảm ơn,

XEM DANH SÁCH CÁC KÊNH THÔNG TIN CHÍNH THỨC HIỆN DO AEON VIỆT NAM SỞ HỮU & QUẢN LÝ TẠI ĐÂY

TIN MỚI NHẤT

 • MÙA HÈ RỰC RỠ – VIỆC XỊN HẾT CỠ TẠI AEON THỪA THIÊN HUẾ

  MÙA HÈ RỰC RỠ – VIỆC XỊN HẾT CỠ TẠI AEON THỪA THIÊN HUẾ

  19.06.2024
 • CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  CẢNH BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG MẠO DANH AEON VIỆT NAM ĐỂ KÊU GỌI ĐĂNG KÝ VÀ THU PHÍ THAM DỰ GIẢI CHẠY “AEON EKIDEN 2024 – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI”

  28.05.2024
 • AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  AEON EKIDEN 2024 – GIẢI CHẠY TIẾP SỨC DÀNH CHO ĐỘI NHÓM VÀ GIA ĐÌNH ĐÃ TRỞ LẠI!

  16.05.2024